Tin tức

Dự báo thời tiết 26/9: Hà Nội nắng nóng trong ngày đầu Quốc tang

Dự báo thời tiết 26/9: Hôm nay, ngày đầu của lễ quốc tang, khu vực Hà Nội trời nắng nóng, không mưa, nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ.

Toàn miền Bắc nắng nóng tiếp tục bao trùm, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Đông Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất trong ngày duy trì ở mức 33 độ.

Dự báo thời tiết 26/9: Hà Nội nắng nóng trong ngày đầu Quốc tang
Ảnh minh họa

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Ban ngày trời oi nóng với nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận có hình thái thời tiết tương tự, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và đông, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết mát mẻ dễ chịu, ban ngày nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, về đêm trời thậm chí se lạnh khi nhiệt độ ở mức 20-23 độ.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ, nhiệt độ cao nhất ở mức 33 độ.

Theo Vietnamnet

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo