Gần 17.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 tại Quảng Ninh sẽ được xét nghiệm Covid-19
Đà Nẵng: Ngăn chặn, hạn chế tối đa nguy cơ nguồn bệnh Covid-19 xâm nhập vào TP / Trường chuyên đầu tiên tại Hà Nội hạ điểm chuẩn
Theo đó, sẽ có hơn 16.400 thí sinh Quảng Ninh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19
UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Sở Y tế và các đơn vị liên quan thực hiện lấy mẫu và xét nghiệm (mẫu gộp 10 mẫu) cho các thí sinh.

Gần 17.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 tại Quảng Ninh sẽ được xét nghiệm Covid-19.
Các địa phương hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm và báo cáo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trong ngày 5/7.
Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Quảng Ninh có 36 điểm thi với hơn 16.400 thí sinh, trong đó có khoảng 10.300 thí sinh sử dụng kết quả thi để xét tuyển đại học, cao đẳng.
Hiện Quảng Ninh đã có phương án cụ thể cho từng khu vực thi như: Bổ sung 3-5 giáo viên sẵn sàng các biện pháp thay thế khi cần thiết; mỗi điểm thi bố trí ít nhất 2 phòng thi dự phòng và 2-3 nhân viên y tế để ứng phó với diễn biến bất thường về sức khỏe của học sinh.
Sở GD&ĐT Quảng Ninh cũng đang phối hợp với ngành Y tế tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 2.000 cán bộ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhằm đảm bảo tốt nhất cho kỳ thi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
An Giang chấp thuận chủ trương đầu tư trung tâm phục vụ APEC gần 22.000 tỷ đồng
Tây Ninh kỳ vọng hút dòng vốn chiến lược từ Nhật Bản
Bàn giải pháp dinh dưỡng cho sức khỏe bền vững của người Việt
Nghẹt thở hành trình xuyên đêm 'chia sự sống' của người chết não đến nhiều bệnh viện
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố các quyết định về công tác nhân sự
Tập trung phát triển cơ sở dữ liệu làm nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số quốc gia







