Hà Nội: Đâm vào cây đổ ngang đường, người đàn ông thiệt mạng tại chỗ
Hà Nội: 87,7% trẻ mẫu giáo và HS tiểu học tham gia chương trình sữa học đường / Hiện trường vụ sạt lở vùi lấp 3 người trong một gia đình ở Đắk Nông

Hiện trường xảy ra tai nạn. (Ảnh: Báo Người lao động)
Người đàn ông 32 tuổi khi điều khiển xe máy đi qua đường Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy đã đâm vào một cây phượng đổ ngang đường, thiệt mạng tại chỗ.
Tại hiện trường, chiếc xe và nạn nhân nằm cách xa nhau chục mét. Theo người dân sống quanh khu vực, cây phượng bị bật gốc sau trận mưa lớn đêm qua (8/8). Ngay sau đó, các công nhân cây xanh đã đến thu dọn hiện trường, vận chuyển cây phượng bị đổ đi nơi khác.
Tại Hà Nội, tình trạng cây đổ, cành gãy xảy ra thường xuyên sau mỗi trận mưa lớn. Chính vì vậy khi tham gia giao thông, người dân cần chú ý đến những cảnh báo của lực lượng chức năng, tránh dừng đỗ xe lâu trên những tuyến đường có nhiều cây xanh, đặc biệt là những cây trồng lâu năm, đồng thời phải đi chậm, quan sát kỹ khi di chuyển sau mưa.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp lễ 30/4–1/5
Sắp diễn ra hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2025
Lan tỏa tinh thần sáng tạo, đưa công nghệ đến gần hơn với thế hệ trẻ
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 25/4: Không khí lạnh tràn về, cảnh báo mưa đá và giông lốc trên toàn quốc
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển