Tin tức

Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ dắt con trai 8 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Nhiều người đi đường hốt hoảng khi thấy một phụ nữ bất ngờ trèo qua lan can cầu Chương Dương ngồi ôm thành cầu khóc lóc, bỏ lại con nhỏ đứng phía sau với ý định nhảy cầu tự tử.

Đưa tôm Bạc Liêu trở thành thương hiệu quốc gia / Lâm Đồng: Nông sản tại các cơ sở du lịch canh nông không vượt dư lượng thuốc BVTV

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15 sáng 5/10, tại nhịp số 10, cầu Chương Dương khi một phụ nữ dẫn con nhỏ định nhảy xuống sông tự tử.

1

Các chiến sĩ CSGT cùng người dân có mặt khuyên ngăn.

Có thể bạn quan tâm

Nhận được tin báo, một chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Công an phường Bồ Đề đã trực tiếp tiếp cận hiện trường ra sức khuyên can người phụ nữ.

Sau gần 1h khuyên giải, dùng biện pháp tâm lý tác động từ cháu bé để mẹ bình tĩnh trở lại, các chiến sĩ CSGT và tổ bảo vệ cầu đã đưa người phụ nữ lên cầu an toàn.

Tại chốt giao thông, sau một hồi được các chiến sĩ khuyên can, người phụ nữ đã trấn tĩnh trở lại và cho biết tên là T. (SN 1992 ở Nam Từ Liêm, Hà Nội), còn cháu nhỏ N.Đ.T (SN 2011) con trai chị T.

Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ dắt con trai 8 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử-2
Nhiều người dân đứng lại theo dõi vụ việc.

Sau đó, chị T. đã đồng ý đưa con là cháu T. về nhà cùng với gia đình. Nguyên nhân ban đầu, do chị T. buồn chán chuyện gia đình nên đưa con đi chơi. Trong lúc nghĩ quẩn chị T. đã có hành động dại dột.

Theo PV/Helino
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm