Tin tức

Hơn 350 doanh nghiệp tham dự Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019

DNVN - Sáng 8/10, Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF 2019) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF’2019) là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại thường niên – một sự kiện chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có qui mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực.

Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, VIIF’2019 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. VIIF’2019 ghi nhận sự phát triển cả về qui mô và chất lượng, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Có thể bạn quan tâm
Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 thu hút sự quan tâm và tham gia động đảo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2 tại nhà A1, A2 và khu vực triển lãm ngoài trời tại Trung tâm Triển lãm ICE.

Hội chợ năm nay mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong… hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ tiên phong, hữu ích và đa dạng.

Khách hàng đến với VIIF’2019 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: Máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra tại VIIF’2019 còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: Máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương (Business Matching) sẽ diễn ra liên tục tại VIIF’2019. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thức đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 11/10/2019.

Hoài Nam
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo