Lô vaccine COVID-19 cho trẻ em do Australia hỗ trợ đã về đến Việt Nam
Quyết liệt thực hiện mua vaccine COVID-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi / Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế nghiên cứu việc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ 3-5 tuổi

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, lô vaccine COVID-19 đầu tiên cho trẻ em do Australia hỗ trợ đã về đếnViệt Nam.
Đại sứ quán Australia cho biết, chuyến vaccine đầu tiên với 921.600 liều đã tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)vào tối qua (8/4) và số còn lại sẽ được chuyển đến trong vài tuần tới.
Australia đã cam kết chia sẻ hơn 7,2 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 dành cho trẻ em với Việt Nam. Các liều vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ em sẽ giúp tăng cường nỗ lực của Việt Nam trong việc kiểm soát COVID-19 thông qua việc mở rộng tiêm vaccine để bảo vệ những người trẻ tuổi ở Việt Nam.
Cam kết này bổ sung cho 7,8 triệu liều vaccine đã được chia sẻ và gói hỗ trợ vaccine ngừa COVID-19 toàn diện của Australia trị giá 60 triệu AUDcho Việt Nam.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Khai mạc lễ hội ‘Chào năm mới Đà Nẵng 2026’
Hội nghị Bộ trưởng Số ASEAN lần thứ 6 sắp tổ chức tại Hà Nội
TP Hồ Chí Minh chính thức vận hành Trung tâm Phục vụ hành chính công
Cơ cấu kinh tế Đà Nẵng 2025 có sự chuyển dịch tích cực
TP Hồ Chí Minh thu ngân sách Nhà nước năm 2025 ước đạt 785.000 tỷ đồng
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật và pháp lệnh








