Tin tức

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Đồng Nai vì thành tích nộp thuế tốt

(DNVN) - Công ty Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho thành tích chấp hành tốt pháp luật thuế.

Hệ thốngThế giới di động có bị Hacker? / Thưởng 3 triệu đồng người cung cấp thông tin truy thu thuế Nguyễn Kim


Nestlé Việt Nam, nằm trong nhóm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, là một trong 203 doanh nghiệp và cá nhân được tuyên dương có những đóng góp đáng kể nhất cho ngành thuế.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và UBND Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Nestle là một trong nhiều doanh nghiệp vừa được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen về thành tích nộp thuế tốt (ảnh DM)

Nestle là một trong nhiều doanh nghiệp vừa được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen về thành tích nộp thuế tốt (ảnh DM)

Với vinh dự này, Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bằng khen này đánh dấu thêm cột mốc quan trọng của Nestlé Việt Nam trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 7-2018, Nestlé Việt Nam nhận được bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tháng 8-2018, Nestlé Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 công ty đóng thuế nhiều nhất tại Việt Nam trong 2 năm 2016, 2017 do Bộ Tài chính công bố. Gần đây nhất vào ngày 4-10, Nestlé Việt Nam tiếp tục nhận dược Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư vì thành tích đóng góp xuất sắc trong khối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nhân kỷ niệm 30 năm hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong năm qua đã có những đóng góp tích cực trong công tác hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Đồng thời ông cũng kêu gọi các doanh nghiệp phát huy thành tích, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác nộp ngân sách năm 2018.

Vĩnh Yên

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm