Nghệ An: 11 người thương vong do bị ong vò vẽ đốt
Đổi 100 USD bị phạt 90 triệu: Ít hay nhiều cũng bị phạt như nhau? / Người Trung Quốc “thèm khát” bào ngư, thợ lặn Nam Phi liều mạng săn tìm
Theo ông Nguyễn Hữu Lượng, vào khoảng 11 giờ ngày 22/10, trong lúc anh Kha Văn Hằng (sinh năm 1985, ở bản Na Chảo, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn), đang chặt tre trong rừng về bán thì bị một đàn ong dữ tấn công, sau đó có người dân đi rẫy về phát hiện và đưa anh Hằng ra cấp cứu ở Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn, tuy nhiên do bị ong đốt quá nhiều nên anh Hằng đã tử vong sau vài giờ.

Do đàn ong dữ này làm tổ ngay sát đường vào rẫy sản xuất của người dân bản Na Chảo, xã Hữu Kiệm, nên vào chiều 24/10, trong lúc đi rẫy về 11 người dân bản Na Chảo lại bị đàn ong này tấn công, khiến 10 nạn nhân phải chuyển lên Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cấp cứu.

Được biết, đàn ong tấn công người dân bản Na Chảo là ong vò vẽ. Hiện nay, UBND xã Hữu Kiệm đã cảnh báo và ngăn cấm người dân qua lại khu vực này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cảng Đà Nẵng hỗ trợ xử lý sự cố cháy container trên tàu của Cosco
Đà Nẵng: Nâng cao kỹ năng cứu hộ khách du lịch
TP Hồ Chí Minh hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn đến 300 tỉ đồng/dự án nhà ở cho thuê
Kế hoạch triển khai chính sách đặc thù xử lý vi phạm pháp luật về đất đai trước năm 2024
Đề xuất tạo môi trường hành nghề luật sư độc lập, chuyên nghiệp








