Tin tức

Quảng Nam: Xôn xao chuyện một hộ dân được mời lên nhận “thưởng”... 15.000 đồng!

Câu chuyện "cười ra nước mắt" có thật 100% này xảy ra tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. Một hộ dân do bàn giao mặt bằng đúng quy định đã được "thưởng" số tiền hơn... 15.000 đồng.

Quảng Ngãi: Hàng Tết tấp nập ra đảo Lý Sơn / Hà Nội: Sẽ chặt hạ cây sưa trăm tỷ để dân làng “ăn tết cho ngon” ?

Ngày 22/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo số 04 của Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bắc Trà My, Quảng Nam về việc chi trả tiền thưởng bàn giao mặt bằng đúng quy định Dự án đường giao thông trung tâm huyện đi xã Trà Dương giai đoạn 2 với số tiền “thưởng”... hơn 15 ngàn đồng.

Thông báo thưởng ở Bắc Trà My

Thông báo của Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bắc Trà My trả thưởng cho người dân

Theo thông báo Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bắc Trà My, hộ ông Lê Kim Hạp (tổ Đảng Bộ, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) được nhận thưởng với số tiền được là 15.025 đồng. Thời gian nhận thưởng là buổi chiều ngày 23/1/2019. Thông báo do ông Đặng Công Tú phụ trách Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bắc Trà My ký.

Với thông báo về việc thưởng hơn 15 ngàn đồng này, dư luận xôn xao và cho rằng số tiền thưởng "quá khủng" này chỉ có ở Quảng Nam.

Sau khi thông báo trên được đưa lên mạng xã hội, cư dân mạng đã vào hiến kế cho người được nhận thưởng: “may túi ba gang mang theo mà đựng"; "vừa đủ mua lít rượu" hoặc "nhận số tiền thưởng khủng này ra ăn một tô phở bình dân bù vào thêm 5.000". Có người lại "lo" số tiền lẻ như thế thì trả như thế nào…

Phân trần về số tiền thưởng kỳ lạ này với báo chí, ông Đặng Công Tú - Phụ trách Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Bắc Trà My cho biết, thông báo thưởng 15 ngàn đồng cho ông Lê Kim Hạp là thật chứ không phải đùa dỡn.

Ông Tú nói tiền thưởng này là theo quy định giá trị bồi thường nhân với tỷ lệ % của bồi thường. Dù biết là quá ít nhưng vẫn phải làm vì đó là quy định.

Theo Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC