Tin tức - Sự kiện

Tàu cá va chạm tàu hàng, 1 ngư dân tử nạn, 1 mất tích

Đang hành trình về Vũng Tàu, tàu cá mang số hiệu Bình Định cùng 15 ngư dân trên tàu đã bị đâm chìm ngoài biển. 1 người đã chết, 1 người mất tích trong vụ tại nạn.

Những thông tin mới nhất về tuyển sinh vào các trường trong quân đội / Toàn cảnh tuyển sinh năm 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Chiều 26/2, Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bình Định cho biết Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III và các lực lượng đang tổ chức tìm kiếm anh Lê Quốc Toàn (22 tuổi), thuyền viên trên tàu BĐ 94005 TS bị mất tích.

Tàu cá va chạm tàu hàng, 1 ngư dân tử nạn, 1 mất tích - 1
Tàu cá bị đâm chìm (ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 16h20 ngày 25/2, tàu BĐ 94005 TS, công suất 330 CV, trên tàu có 15 người, do ông Phan My Na (ở Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, Bình Định) làm thuyền trưởng. Khi tàu đang hoạt động tại vùng biển cách mũi Vũng Tàu khoảng 4 hải lý về phía Đông Nam thì tàu va chạm với tàu EVEREST 6 và bị chìm.

Sau khi xảy ra tai nạn, tàu EVEREST 6 đã cứu vớt được 9 thuyền viên; 1 tàu giã cào cứu vớt được 5 thuyền viên. Ngoài thuyền viên bị mất tích, còn có 1 thuyền viên đã tử vong là ông Ngô Văn Tổng, ở Bình Thuận).

Hiện, Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải Khu vực III và các lực lượng đang tổ chức tìm kiếm thuyền viên mất tích.

Theo dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm