Thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Trao tặng 100 phương tiện sinh kế cho người nghèo TP Hồ Chí Minh / Dự báo thời tiết 9/9: Hà Nội se lạnh
Lực lượng thanh tra, kiểm tra các cấp sẽ tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống; nhất là những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: Bánh, kẹo, thịt, sản phẩm từ các loại thịt...
Đoàn Thanh tra cấp tỉnh sẽ tập trung kiểm tra những cơ sở cung cấp thực phẩm lớn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống lớn, chợ đầu mối, siêu thị; cơ sở thương mại tập trung; xuất, nhập khẩu thực phẩm... nhằm ngăn chặn, phòng ngừa tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; hàng nhái; quá hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ ...
Đối với các cơ sở sản xuất - kinh doanh vừa và nhỏ, các Đoàn Thanh tra liên ngành của huyện, thị xã, thành phố và xã, phường, thị trấn thực hiện theo thẩm quyền.
Theo kế hoạch, đợt thanh tra này sẽ tiến hành từ nay đến hết tháng 9/2018.
End of content
Không có tin nào tiếp theo