Tin tức

Tối nay (13/5), Đại học Khoa học Tự nhiên tư vấn tuyển sinh trên sóng VTVcab lúc 20h30

DNVN - 20h30 tối nay (13/5), học sinh có thể nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp từ thầy Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội trong chương trình ON Edu Talk phát sóng trực tiếp trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, YouTube ON Edu.

Hà Nội: Tuyển sinh vào các trường mầm non, tiểu học, THCS từ 1/8 / Không giới hạn số nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2020

Các bạn học sinh quan tâm tới việc tuyển sinh của Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội trong chương trình ON Edu Talk phát sóng trực tiếp trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, YouTube ON Edu vào 20h30 hôm nay (13/5).

PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.

PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chương trình còn có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội và Thầy giáo Nguyễn Ngọc Anh - Chuyên gia giáo dục tại Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ cùng thảo luận về những nội dung xoay quanh công tác tuyển sinh của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trước những thay đổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm nay thì trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội có tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng hay không? Định hướng ngành học, cách làm thủ tục đăng ký tuyển sinh, cũng như những bí quyết để vượt qua kỳ thi tuyển sinh của trường như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trên sóng VTVcab vào tối 13/5 và các hạ tầng truyền dẫn của VTVcab.

Bên cạnh đó những thông tin tổng quan về các ngành học của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng sẽ là mối quan tâm lớn của các bạn học sinh khi việc chọn ngành học cũng luôn là vấn đề đau đầu của cả học sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.

Song song với đó, những thông tin cơ bản về điều kiện môi trường học tập và cơ sở vật chất, những ưu đãi khác của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng được giải đáp để học sinh có thể đưa ra những quyết định cho việc lựa chọn ngành học, đăng ký dự tuyển vào ngôi trường đại học uy tín có bề dầy thành tích đào tạo nguồn nhân lực về khoa học tự nhiên tại Việt Nam trong hàng chục năm qua.

Thông qua chương trình, các bạn học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp đặt câu hỏi và tương tác với các khách mời qua các kênh online: Fanpage VTVcab, YouTube ON Edu để có thể nắm rõ hơn về các hoạt động sắp tới của trường trong việc tổ chức các chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho các em học sinh trung học phổ thông trên toàn quốc.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC