Tin tức

TP.HCM đình chỉ công tác thầy giáo đá học trò

Phòng Giáo dục-Đào tạo quận Gò Vấp, TP.HCM yêu cầu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngay lập tức đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi vi phạm.

Đánh học sinh, ép học thêm, giáo viên có thể bị phạt tới 30 triệu đồng / TP.HCM tăng phí giữ xe, xe máy và ô tô tính tiền theo giờ

Sáng nay (2/10), Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp, TP.HCM có buổi làm việc với hiệu trưởng của hơn 100 trường học trên địa bàn quận để thông tin về sự việc bạo lực xảy ra tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, đồng thời yêu cầu hiệu trưởng các trường về sinh hoạt lại với toàn thể giáo viên để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Phòng cũng yêu cầu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngay lập tức đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi vi phạm.

Nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Theo đó, người bị đình chỉ công tác là thầy Q., giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2 của Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ở quận Gò Vấp. Trước đó, thầy giáo này đã bị phụ huynh phản ánh vì có hành vi tát vào mặt, đá mông học sinh trong quá trình giảng dạy khiến các em hoảng sợ.

Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp đã làm việc với thầy Q. và thầy đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện giáo viên này đang phải làm tường trình để thông tin cụ thể về vụ việc và lý do dẫn đến hành vi thiếu chuẩn mực với học sinh.

Theo ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp, mặc dù có thâm niên giảng dạy nhưng hành vi này của thầy Q. là rất khó chấp nhận, vì vậy sẽ có mức kỷ luật nghiêm để răn đe.

“Phòng Giáo dục–Đào tạo quận cũng đã yêu cầu trường báo cáo vụ việc và chúng tôi cũng đã yêu cầu trường đình chỉ ngay công tác giảng dạy của thầy giáo nói trên và tiến hành các thủ tục xem xét kỷ luật. Về phía phòng Giáo dục – Đào tạo quận, chúng tôi cũng tham mưu với UBND quận xem xét trách nhiệm của tập thể ban giám hiệu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh trong việc quản lý giáo viên”, ông Nguyễn Thanh Thủy thông tin.
Theo VOV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC