TP.HCM: Người dân đổ xô đi mua khẩu trang
Giảm nguy cơ mắc viêm phổi cấp do virus corona / Chuyện gieo chữ nơi biên cương của những người lính quân hàm xanh
Trước nguy cơ dịch bệnh, khi nhiều hiệu thuốc vẫn chưa mở hàng khai trương thì người mua đã gõ cửa để hỏi mua khẩu trang y tế. Tại TP.HCM, lượng người mua khẩu trang phòng tránh virus corona tăng mạnh ngay từ những ngày đầu năm mới.

Ảnh minh họa
Cửa hàng duy nhất mở cửa bán hàng tại đường Nguyễn Giản Thanh - nơi kinh doanh bán sỉ và lẻ vật tư y tế lớn nhất TP.HCM - cũng là cửa hàng được người dân đổ đồn về mua khẩu trang ngay từ sáng sớm ngày mùng 4 Tết Nguyên đán.
Ông Nguyễn Hữu Giàu, một người khách tới mua khẩu trang cho hay: "Khi mình bước ra đường là mình đeo khẩu trang, nhất là chỗ đông người cho chắc".
Mong muốn mua được những loại khẩu trang y tế tốt, thế nhưng, vì khách quá đông nên nhiều người chấp nhận cứ mua được là mừng.
Khách mua số lượng lớn cũng có, khách mua lẻ cũng nhiều. Ngay cả chủ cửa hàng cũng bất ngờ khi người dân hỏi mua quá đông nên sẵn sàng bán hàng phục vụ khách.
Cô Hoàng Lan - Chủ hiệu thuốc - chia sẻ: "Tôi mới vừa mở cửa đi ra lấy đồ cho nhà thôi nhưng khách ùa vào đông quá nên buộc phải bán chứ tôi chưa khai trương".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Khởi công siêu dự án cảng Liên Chiểu 45.000 tỷ đồng
Đà Nẵng khai trương mùa du lịch biển 2026 với chủ đề 'Mùa hè rực rỡ'
Tây Ninh tìm đột phá từ du lịch đặc thù, mở hướng đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn
TP Hồ Chí Minh chấp thuận 4 dự án công nghệ cao trị giá 1,23 tỉ USD
Gạo Việt không thể chỉ mạnh sản lượng, phải thắng bằng giá trị cao
Gia Lai khai mạc “Điểm hẹn Canh Tiến”, đánh thức tiềm năng du lịch cộng đồng








