TP.HCM: Người dân đổ xô đi mua khẩu trang
Giảm nguy cơ mắc viêm phổi cấp do virus corona / Chuyện gieo chữ nơi biên cương của những người lính quân hàm xanh
Trước nguy cơ dịch bệnh, khi nhiều hiệu thuốc vẫn chưa mở hàng khai trương thì người mua đã gõ cửa để hỏi mua khẩu trang y tế. Tại TP.HCM, lượng người mua khẩu trang phòng tránh virus corona tăng mạnh ngay từ những ngày đầu năm mới.

Ảnh minh họa
Cửa hàng duy nhất mở cửa bán hàng tại đường Nguyễn Giản Thanh - nơi kinh doanh bán sỉ và lẻ vật tư y tế lớn nhất TP.HCM - cũng là cửa hàng được người dân đổ đồn về mua khẩu trang ngay từ sáng sớm ngày mùng 4 Tết Nguyên đán.
Ông Nguyễn Hữu Giàu, một người khách tới mua khẩu trang cho hay: "Khi mình bước ra đường là mình đeo khẩu trang, nhất là chỗ đông người cho chắc".
Mong muốn mua được những loại khẩu trang y tế tốt, thế nhưng, vì khách quá đông nên nhiều người chấp nhận cứ mua được là mừng.
Khách mua số lượng lớn cũng có, khách mua lẻ cũng nhiều. Ngay cả chủ cửa hàng cũng bất ngờ khi người dân hỏi mua quá đông nên sẵn sàng bán hàng phục vụ khách.
Cô Hoàng Lan - Chủ hiệu thuốc - chia sẻ: "Tôi mới vừa mở cửa đi ra lấy đồ cho nhà thôi nhưng khách ùa vào đông quá nên buộc phải bán chứ tôi chưa khai trương".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

TP Hồ Chí Minh tăng tốc hiện đại hóa nền hành chính từ tuyến phường
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Ban Chỉ đạo quốc gia về công nghiệp bán dẫn
Thế giới ảo, hiểm họa thật: Thanh thiếu niên rơi vào ‘mạng nhện số’
Đà Nẵng khen thưởng nhân viên trật tự biển tìm lại đồ thất lạc cho du khách
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh: 100% thủ tục hành chính doanh nghiệp sẽ trực tuyến trong tháng 8/2025

TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu thành trung tâm công nghiệp bán dẫn khu vực