Tin tức - Sự kiện

TP.HCM tổ chức Festival Hoa lan vào ngày 27/4

DNVN - Ngày 27/2, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết sẽ thành phố sẽ chính thức tổ chức Festival Hoa lan từ ngày 27/4 tới 1/5, tại Công viên Tao Đàn, các địa điểm du lịch, công cộng khác và tại các tuyến đường chính trong nội ô.

Theo UBND TP.HCM, nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu hoa lan TP.HCM, gắn kết phát triển nông nghiệp với du lịch, UBND TP sẽ tổ chức Festival Hoa lan TP.HCM diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5, tại Công viên Tao Đàn cùng một số nơi công cộng.

Festival Hoa lan TP.HCM diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2019 (Ảnh TL)

Festival Hoa lan TP.HCM diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2019 (Ảnh TL)

Với chủ đề “Hương sắc nhiệt đới”, Festival Hoa lan TP.HCM năm 2019 sẽ trở thành một sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch, xã hội định kỳ của TP.

Ngoài ra, sự kiện góp phần giới thiệu các mô hình nông nghiệp kết hợp tham quan du lịch của thành phố đến với du khách trong và ngoài nước. Từ đó, nâng cao thu nhập của người dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Đây cũng là dịp cho các nghệ nhân, nhà vườn trồng hoa, cây kiểng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật trồng, chăm sóc, lai tạo hoa, cây kiểng đẹp, độc đáo, nghệ thuật thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho khu đô thị.

Đức Linh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo