Vụ cướp 2,22 tỷ đồng: Trạm thu phí có cả vàng và tiền đóng gói của ngân hàng?
Với hình ảnh được đăng tải trên VTV1, dư luận đặt nhiều câu hỏi liệu VECE có khó trả lời?

VECE cần giải thích với dư luận về hình ảnh đăng tải trên VTV
"Chúng tôi đang bị hiểu lầm về doanh thu trên tuyến cao tốc", bà Phương nói.
Đại diện VECE cho biết tổng số tiền lưu trữ tại trạm thu phí tại thời điểm bị cướp bao gồm tiền doanh thu của 2 ca ngày 4/2, 3 ca ngày 5/2 và 3 ca ngày 6/2 (mỗi ca 8 tiếng). Ngoài ra còn có tiền quỹ dự phòng tình huống khẩn cấp và tiền lẻ phục vụ 10 ngày Tết (do ngân hàng không đổi tiền lẻ trong suốt dịp tết).
Tổng số tiền trong két sắt trước thời điểm bị cướp là hơn 3 tỷ đồng.
Bà Phương cũng cho biết doanh thu trung bình của tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là hơn 3 tỷ đồng /ngày, được thu từ 3 trạm thu phí đặt dọc tuyến. "Thông tin mỗi ngày thu được 6,6- 7,5 tỷ đồng là hoàn toàn sai", đại diện VECE khẳng định.
Thế nhưng, hình ảnh trong bài báo "Thu hồi hơn 1 tỷ đồng số tiền bị cướp tại trạm thu phí Dầu Giây" của VTV thì những bó tiền mệnh giá 500 ngàn đồng đã được đóng gói như ngân hàng.
Tiền thu phí hàng ngày phải là tiền lẻ, nhưng số tiền bị cướp lại là tiền mệnh giá 500 ngàn đồng?
Vì sao trạm thu phí có cả vàng?
Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh đăng tải trên bài báo của VTV và đặt câu hỏi, Trạm thu phí Dầu Giây trang bị cả máy kẹp tệp tiền mà ngân hàng chuyên dùng? Máy đóng bó tiền thì có thể, chứ máy kẹp giấy tệp tiền thì hơi lạ?
Số vàng của cá nhân hay trạm thu phí?
VECE cần giải thích rõ để dư luận tránh những bàn luận nhiều chiều, ảnh hưởng đến uy tín của VECE.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: ASEAN có thể định hình tương lai số của khu vực và thế giới
Đà Nẵng: Xử lý việc sang nhượng trái phép các lô bán hoa Tết
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng sắp có nhà ga hàng hoá 100.000 tấn/năm
Giới thiệu quyền Bộ trưởng Công Thương ứng cử đại biểu Quốc hội
Gia Lai: Xã Tuy Phước nhận bằng khen của Thủ tướng trong chiến dịch Quang Trung
Giữa muôn trùng biển khơi vững tin theo Đảng, “Nhà giàn DK1 là những pháo đài thép”








