Tin tức

Vụ tai nạn giao thông ở Bình Thuận: Do lỗi của người lái ô tô

Nguyên nhân của vụ tai nạn giữa ô tô và tàu hỏa khiến 3 người thiệt mạng tại tỉnh Bình Thuận được xác định là do người lái ô tô không chú ý quan sát.

Bình Thuận: Tàu hỏa húc bay ô tô 16 chỗ, 3 người tử vong / 2.600 người Việt là nạn nhân trong các vụ buôn bán người trong 4 năm qua

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh trong bài: TTXVN)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh trong bài: TTXVN)

Có thể bạn quan tâm

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 31/7, tàu SE27 chạy hướng Bắc - Nam đã đâm vào một xe ô tô khách 16 chỗ ngồi, trên xe lúc đó có 4 người. Địa điểm xảy ra tai nạn thuộc xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Điểm giao cắt đường bộ với đường sắt này có đầy đủ biển báo theo quy định, tầm nhìn hai phía thông thoáng, mặt lát đường ngang êm thuận.

Vụ tai nạn giao thông ở Bình Thuận: Do lỗi của người lái ô tô - Ảnh 1.

Tàu hỏa tông ô tô khiến 4 người tử vong.

Ngày 31/7, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có công văn gửi những tỉnh, thành có đường sắt đi qua, yêu cầu triển khai các nhiệm vụ cấp bách đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt. Trong tháng 7 vừa qua, tình hình tai nạn giao thông đường sắt diễn biến phức tạp. Hàng loạt tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra, cả số vụ và số người chết tăng cao so với cùng kỳ năm 2018.

Theo Ban thời sự/vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm