Tổng thống Ukraine đề xuất tăng quy mô quân đội lên 250.000 người
Theo hãng thông tấn TASS, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã đề xuất tăng quy mô quân quân đội nước này lên 250.000 người theo dự thảo một đạo luật được trình lên Quốc hội ngày 2/3.
Dự thảo luật dự tính tăng quy mô Các lực lượng vũ trang Ukraine lên mức 250.000 người, trong đó có 204.000 quân nhân.
Theo truyền thông, đầu năm 2014, quân số của quân đội Ukraine là 168.000 người, trong đó có 125.000 quân nhân. Tính đến cuối năm 2014, con số này đã tăng lên thành 232.000 người.
Trong một diễn biến khác, hãng thông tấn Donetsk ngày 2/3 dẫn lời Eduard Basurin - người phát ngôn Bộ Quốc phòng Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng - cho biết một số lượng lớn hệ thống pháo của Ukraine vẫn chưa được rút khỏi giới tuyến liên lạc thực tế ở miền Đông Ukraine.
Theo Vietnamplus
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tàu du lịch Quy Nhơn – Diêu Trì chính thức khởi hành từ ngày 1/6
Sôi động lễ hội 'Tận hưởng Đà Nẵng 2025'
Việt Nam và Pháp hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine
Sinh viên Việt Nam phá kỷ lục thành tích tại Huawei ICT Competition
Đà Nẵng xử lý 'nóng' tình trạng khan hiếm cát xây dựng

Hội nghị Cấp cao ASEAN: 11 chương trình nghị sự về hợp tác kinh tế
Cột tin quảng cáo