Trâu bò hiên ngang chặn đường ô tô trên quốc lộ 8A
Hình ảnh cả đàn bò hàng chục con ngênh ngang chẳng khác gì một barie chắn ngang Quốc lộ 8A tại địa bàn 2 xã Đức Thịnh, Đức Thanh của huyện Đức Thọ được PV Dân trí ghi lại vào chiều ngày 22/12.
.jpg?format=webp)
Hàng chục con bò không có người chăn dắt, trông coi đứng thành bầy, con nằm, con đi, con phóng uế trên Quốc lộ vốn mỗi ngày ngoài các phương tiện giao thông của Việt Nam, còn có rất đông các phương tiện của nước bạn Lào lưu thông.
Hầu hết ô tô, xe máy lưu thông đến đây đều phải rất vất vả mới lách được đàn bò “vô chủ”, vô địa phương quản lí này.

Một tài xế thường xuyên qua lại cho biết, đàn bò này lúc cao điểm phải lên tới dăm bảy chục con, chún gây quá nhiều rắc rối, nếu không cẩn thận là rước họa vào thân.
Khi được PV Dân trí thông tin thực trạng nhức nhối này, một PCT huyện Đức Thọ cho biết sẽ cho kiểm tra và xử lí ngay.
Nên đọcEnd of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thúc đẩy thực hiện Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia
TP Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Xuân Cần Giờ
Đồng Nai: Lan tỏa nghĩa tình quân - dân
Gấp rút hoàn thiện thủ tục và kỹ thuật để thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam từ ngày 1/3
Danh sách 6 cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu








