Tin tức - Sự kiện

Tròn mắt xem bà lão U70 múa cột siêu đỉnh

(DNVN) - Khi nhiều người cao tuổi chủ yếu dành thời gian để vận động nhẹ nhàng hoặc đi bộ trong công viên thì bà lão 70 tuổi này lại tự tập múa cột trong phòng vô cùng chuyên nghiệp.

Bà Dai Dali, lần đầu học múa cột tại một phòng tập thể dục cách đây 4 năm và hiện có thể thực hiện được những động tác mà hầu hết những người 30,40 tuổi khó lòng làm được.
Bà Dai Dali, lần đầu học múa cột tại một phòng tập thể dục cách đây 4 năm và hiện có thể thực hiện được những động tác mà hầu hết những người 30,40 tuổi không thể làm được.

Dai đã tham dự nhiều cuộc thi và giành được giải quán quân trong Giải vô địch múa cột Trung Quốc lần thứ năm. Bà yêu thể thao tới nỗi đã lắp hẳn một cây cột ngay trong phòng ngủ của mình.
 Bà Dai đã tham dự nhiều cuộc thi và giành được giải quán quân trong Giải vô địch múa cột Trung Quốc lần thứ năm. Bà yêu môn thể dục này tới nỗi đã lắp hẳn một cây cột ngay trong phòng ngủ của mình.

 Những hình ảnh của bà đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và truyền cảm hứng cho giới trẻ Trung Quốc.
Những hình ảnh của bà đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và truyền cảm hứng cho giới trẻ Trung Quốc.

Dai cho biết bà hy vọng mọi người nhận thức rằng múa cột cũng giống như bất cứ bài tập thể dục nào khác.
Bà Dai cho biết bà hy vọng mọi người nhận thức rằng múa cột cũng giống như bất cứ bài tập thể dục nào khác. Nó không tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ.
"Nó cũng giống như một loại hình khiêu vũ chứ không phải một điệu nhảy thô tục. Và tất cả các thành viên trong gia đình đều ủng hộ tôi", bà nói.
"Tôi muốn chứng minh rằng rằng tuổi tác không có nghĩa lý gì miễn là bạn kiên trì", bà Dai chia sẻ.
Dương Dương (Theo Sina)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo