Từ 1/6, tăng giá vé, điều chỉnh giờ tàu chạy
(VNE) Theo đó, giá vé các tàu Thống Nhất và tàu địa phương tuyến phía Nam được điều chỉnh, mức thấp nhất là vé ngồi cứng (tàu TN1) giá 577.000 đồng, vé giường nằm mềm điều hòa (tàu SE3) cao nhất 1,99 triệu đồng. Giá vé cao nhất này bằng với dịp hè năm 2012, còn giá vé các loại tăng 3-10%.
Nhằm phục vụ khách du lịch dịp hè, giờ tàu SE5/6 xuất phát tại Hà Nội lúc 15h45 sẽ được điều chỉnh vào lúc 9h00. Đôi tàu này thích hợp cho khách du lịch Nha Trang vì đến thành phố này lúc 11h ngày tiếp theo.
Ngành đường sắt cũng chạy thêm đôi tàu khách chất lượng cao Hà Nội – Huế, ưu tiên phục vụ khách du lịch đi Đồng Hới và Huế, xuất phát Hà Nội lúc 20h05 đến Huế lúc 9h49 và xuất phát tại Huế lúc 14h00 đến Hà Nội lúc 5h30.
Đ.L
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cứu sống người đàn ông ngưng tim khi đang chơi pickleball
Gia Lai khai mạc “Điểm hẹn Canh Tiến”, đánh thức tiềm năng du lịch cộng đồng
Phú Thọ rực rỡ pháo hoa đêm trước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
Đầu tư gần 30.000 tỷ đồng xây Trung tâm hành chính và quảng trường tại Thủ Thiêm
Gia Lai: Ba trụ cột mở đường cho Canh Tiến làm du lịch








