Giải trí

Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc quy tụ trong series phim Hài hại não, duy nhất trên VTVcab ON

DNVN - Loạt phim hài ngắn với tên gọi “Hài hại não” do VTVcab đặc biệt đầu tư phục vụ quý khán giả yêu mến những tác phẩm hài dân gian dịp cuối năm 2020 – đầu năm mới 2021.

Hàn Quốc ra mắt phim hành động dã sử "The Swordsman" / Mạnh Y Điềm Thê: Nữ nhân đơn độc cải trang nam báo thù cho gia đình, độc quyền trên VTVcab ON

Series với 100 tập phim quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất làng hài Bắc như: NSND Quốc Anh, NSND Minh Hằng, NSƯT Quang Tèo, NS Giang còi... cùng lớp diễn viên trẻ tài năng được yêu thích như Anh Đức, Mai Long, Thanh Hương, Mạnh Quân... Nguyễn Lớp – đạo diễn trẻ, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm là người chỉ đạo diễn xuất.

Dàn diễn viên trong series.

Dàn diễn viên trong series.

Lấy bối cảnh bờ ao, bến nước, sông quê, giếng nước, mái đình của làng quê Việt Nam, người xem sẽ bắt gặp những hình ảnh vô cùng thân quen của Phú Ông, thằng Bờm, thị Hến, thầy Xã, thầy Huyện, thằng Nô… nhưng không hề bị đóng khung trong các mảng màu cũ. “Hài hại não” thổi hơi thở mới vào miền quê khi kết hợp thêm những hình ảnh hiện đại: Phú Ông tìm tòi công nghệ, Thằng Bờm sử dụng smartphone, Shipper thời thượng cưỡi ngựa giao hàng...

Dàn diễn viên hài miền Bắc quen thuộc.

Dàn diễn viên hài miền Bắc quen thuộc.

Đạo diễn đã khéo léo truyền tải những bài học về tình làng nghĩa xóm, mối quan hệ tôi-tớ, quan-dân, vợ chồng, mẹ chồng – nàng dâu..., phê phán, đả kích thói hư tật xấu, hướng khán giả tới những điều tốt đẹp bằng những tiếng cười giản đơn mà thâm thuý. Mỗi tập phim là một triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Với thời lượng mỗi tập chỉ kéo dài 10 phút, dù là khán giả bận rộn nhất cũng có thể theo dõi trọn vẹn mỗi tập vào khoảng thời gian nghỉ ngắn và hứa hẹn mang đến rất nhiều tràng cười sảng khoái.

Đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ về khó khăn khi cả đoàn quay phim trong đợt dịch.

Đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ về khó khăn khi cả đoàn quay phim trong đợt dịch.

Được sản xuất trong khoảng thời gian cả nước phải tuân thủ các quy định cách ly, đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ những khó khăn đoàn làm phim gặp phải: "Sản xuất trong bối cảnh dịch Covid-19 để kịp tiến độ phát sóng, ê-kíp phải cố gắng vượt qua nỗi sợ của chính bản thân mình. Ngoài việc tuân thủ các khuyến cáo về an toàn phòng dịch thì đoàn phim cũng phải trang bị các thiết bị bảo hộ, hạn chế số lượng người thực hiện trong mỗi cảnh quay”.

Series Hài hại não hiện chiếu độc quyền trên chuyên mục video theo yêu cầu (VOD) trên hệ thống truyền hình VTVcab ON. Thông qua ứng dụng VTVcab ON, khán giả có thể thoả sức xem series phim hài độc quyền này và rất nhiều kênh truyền hình, phim truyện hấp dẫn khác tại bất cứ đâu và trên bất kì thiết bị nào với chất lượng đỉnh cao.

Tiến Dũng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo