Clip: Báo hoa mai bị bắn thuốc mê vẫn phản kháng mạnh mẽ: 'Xé lưới' tấn công 2 người, kết cục bi thảm
Báo hoa mai là loài động vật có thói quen ăn trộm gia súc hay gia cầm của con người vì đây là những con mồi dễ bị hạ gục, lần này con báo đã bị phát hiện và bị người dân vây bắt.
Được sự ủng hộ của văn võ bá quan nhưng Tào Tháo lại không dám xưng đế, nguyên nhân vì sao? / Bí ẩn về vị Vua Hùng thứ 19: Hiếm có người Việt Nam biết đến, gắn với câu thành ngữ nổi tiếng

Ảnh minh họa.
Tại một cánh đồng thuộc Amar Colony, quận Pauri, bang Uttarakhand, Ấn Độ, những người dân trong làng đã giăng lưới và dùng súng, gậy gộc để tiếp cận một sinh vật cực kỳ nguy hiểm đang ẩn nấp dưới cánh đồng lúa.
Đó chính là một con báo hoa mai lớn, nó đã bỏ chạy sau khi bị đánh đuổi vì tới gần nhà dân để tìm kiếm thức ăn. Ngay sau đó người dân trong làng đã phối hợp với các nhân viên của Cục Lâm nghiệp từ Ramnagar để vây bắt con báo nguy hiểm này.
Họ đã bắn đạn thuốc mê khiến con báo bị tê liệt. Tuy nhiên, ngay sau đó, dù bị lưới trùm lên người nhưng con báo vẫn có sức phản kháng rất mạnh mẽ, cuối cùng nó đã thoát được chiếc lưới to và tấn công 2 nhân viên của Cục Lâm nghiệp trước khi bị bắn chết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
SUV hạng C công suất 215 mã lực, thiết kế đẹp, giá gần 640 triệu đồng
Kia Seltos thế hệ mới trình làng: Nâng cấp toàn diện, thêm động cơ hybrid
SUV hạng B thiết kế cá tính, trang bị tiên tiến, giá hơn 700 triệu đồng
Xe sedan dài 4,8 mét, công suất 257 mã lực, giá gần 500 triệu đồng
Xe sedan hạng sang công suất 659 mã lực, trang bị tối tân, giá hơn 1 tỷ đồng
Cột tin quảng cáo














Báo hoa mai tấn công người ở Pauri, Garhwal Himalaya, Ấn Độ.