Multimedia

Clip: Chó chăn cừu Alabai to lớn lao vào chủ động tấn công báo đốm, kết cục cay đắng

Con chó to lớn có cân nặng từ 65–75 kg, trong khi báo đốm là từ 56-96 kg, cả hai đều khá đồng hạng cân nhưng kỹ năng của báo đốm thi vượt trội hơn hẳn.

Hé lộ người có chỉ số IQ cao nhất Tam Quốc: Không phải 'đệ nhất quân sư' Gia Cát Lượng! / Clip: Chiến thuật nằm im chờ "tình yêu" tới của báo hoa mai

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một con báo đốm (Tên khoa học: Panthera onca) đã đối đầu với một con chó chăn cừu Trung Á Alabai, kẻ chủ động tấn công lại chính là cho chăn cừu vì chúng được nuôi dưỡng để bảo vệ gia súc nên không hề sợ hãi các loài thú hung dữ.
Tuy nhiên cả hai chỉ mới lao vào trận chiến chỉ trong vòng 5 giây thì kết cục trận đấu đã được định đoạt, con báo đốm dễ dàng hạ gục đối thủ của mình khi căn vào đầu của chó Alabai - đây là cách thức giết con mồi sở trường của báo đốm (cắn vỡ sọ đối thủ).
Chó Alabai là loài chó chăn cừu cỡ lớn sở hữu sức mạnh to lớn và đầy quyền lực, con trưởng thành có cân nặng từ 65–75 kg. Do đó chúng rất được ưa chuộng ở khu vực Trung Á để làm chó bảo vệ gia súc trước các loại thú săn mồi.

Báo đốm đối đầu chó Alabai.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm