CLIP: Độc lạ, chàng chai Ả Rập dùng chài 'bắt chim' giữa sa mạc
Vén màn bí ẩn người Việt Nam 'lấy đầu' mãnh tướng số 1 lịch sử Trung Quốc, hiển hách nhưng ít ai biết đến / Thủy điện lớn cuối cùng của Việt Nam được khai thác trên sông Đà, thuộc loại lớn nhất Đông Nam Á
Thông thường, chài chỉ được sử dụng khi đánh bắt thủy sản. Tuy nhiên, hai thanh niên này đã sáng tạo khi sử dụng nó để săn chim ngay trên vùng đất khô cằn, nơi mà có rất ít cây cối.
Trên sa mạc, không gian chủ yếu là những bụi cây nhỏ thưa thớt, và dưới cái nắng gay gắt, lũ chim thường phải tìm nơi trú ẩn để tránh nhiệt độ khắc nghiệt. Chính yếu tố này đã tạo ra điều kiện thuận lợi để các chàng trai có thể tiếp cận và dễ dàng tóm gọn những chú chim bằng chài.
Sự sáng tạo đầy bất ngờ này không chỉ khiến người xem thích thú mà còn chứng minh sự linh hoạt trong việc tận dụng công cụ truyền thống vào những hoàn cảnh độc đáo.
Xem video:
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Thấy bê bị trăn siết chết, bò mẹ nổi điên liên tục dẫm đạp loài bò sát để trả thù cho con
CLIP: Đụng độ rắn nâu, rắn hổ mang bị kẻ thù cắn nát đầu
CLIP: Thấy đồng loại nằm bất động, linh dương đầu bò lao lại sơ cứu rồi nhận cái kết mãn nguyện
CLIP: Đụng độ rắn mamba đen, sư tử nhận cái kết bi thảm
CLIP: Đụng độ trăn Miến Điện khổng lồ, sát thủ đầm lầy bị kẻ thù nuốt trọn
CLIP: Tham lam nuốt linh dương, trăn đá bị sừng con mồi đâm thủng họng
Ảnh cắt từ clip.