Vụ giòi xuất hiện trong khay cơm của học sinh Hà Nội: Thông tin mới nhất
Liên quan đến thông tin giòi xuất hiện trong bữa cơm của học sinh trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, Hà Nội, các cơ quan chức năng ngay lập tức đã đi kiểm tra khâu vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường, đồng thời có buổi làm việc với đại diện nhà trường.
Về phía chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Hà Nội (sở Y tế Hà Nội), ông Trần Ngọc Tụ, Chi cục trưởng thông tin tới phóng viên, ngay sau khi biết được sự việc xảy ra tại trường TH Hoàng Hoa Thám, đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng xuống trường để thanh kiểm tra.
“Trong quá trình kiểm tra chúng tôi thấy điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn nữa nguồn gốc thực phẩm cũng rõ ràng, nấu nướng thực hiện theo đúng quy định”, báo Người đưa tin dẫn lời ông Tụ nói.
Chia sẻ với Dân Việt, bà Bùi Kim Thúy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám lý giải, do khay bê thức ăn của học sinh được rửa không sạch sẽ, 2 đĩa bị dính vào nhau và để qua ngày thứ 7, chủ nhật nên phát sinh ra giòi.
“Tôi khẳng định giòi không phải có trong thức ăn mà trong khay bê đồ ăn”, bà Bùi Kim Thúy cho hay.
Về phía phòng Y tế quận Ba Đình, ông Hoàng Hy Thiêm cho biết, tại thời điểm kiểm tra, đơn vị ghi nhận nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm đều đảm bảo theo quy định.
“Riêng khay kê bát cơm tránh rơi vãi của học sinh thì do sơ suất của nhân viên rửa bát. Sau khi phát hiện giòi cô giáo cũng đã thay cho học sinh, không có học sinh nào bị ngộ độc thực phẩm”, ông Thiêm nói.
End of content
Không có tin nào tiếp theo