Pháp luật

Vụ hành hung bác sĩ trong bệnh viện: Danh tính 3 đối tượng gây án

Sau khi bắt giữ điều tra, cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình đã xác định danh tính 3 thanh niên tấn công gây thương tích nặng 2 người, trong đó có một bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba.

Theo thông tin ban đầu, danh tính các đối tượng gồm: Lê Minh Hải (SN 1995), Nguyễn Trung Thông (SN 1984, đều trú tại phường Nam Lý, TP.Đồng Hới) và Phan Hoàng Diệu (SN 1991, trú tại phường Hải Thành, TP.Đồng Hới).Trong đó, đối tượng Hải là thợ chụp ảnh, đối tượng Thông là thợ cơ khí làm việc tại địa bàn TP. Đồng Hới, theo báo Lao động.

Trước đó vào khoảng 20 giờ ngày 23.10, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân bị tai nạn giao thông là Y Giang Long (quê Gia Lai, trú tại TP. Đồng Hới).

Đã xác định được danh tính 3 đối tượng hành hung bác sĩ Sơn. Nguồn ảnh: Lao động

Vào lúc các bác sĩ đang cấp cứu cho Y Giang Long thì 3 người bạn của bệnh nhân đã kéo đến và hành hung anh Lê Trần Minh Tâm (35 tuổi, trú TP.Đồng Hới) ngay tại sảnh khoa Cấp cứu khiến anh bị thương tích rất nặng. Được biết, trước đó anh Tâm có xảy ra va chạm giao thông với Y Giang Long và sau đó đưa Long đến bệnh viện cấp cứu thì xảy ra sự việc.

Đúng lúc vừa cấp cứu xong cho bệnh nhân Y Giang Long ra, bác Trần Văn Sơn - Phó Trưởng khoa Cấp cứu đã nhìn thấy sự việc trên và chạy đến can ngăn thì bị nhóm đối tượng trên lao vào hành hung. Hậu quả khiến bác sĩ Sơn bị đa chấn thương nặng vùng mặt, đặc biệt là ở mắt, phải cấp cứu, điều trị, theo Zing.vn.Khi nhận được thông tin về sự việc, Bộ Y tế đã lên án những hành vi côn đồ, vi phạm pháp luật củ nhóm thanh niên hành hung bác sĩ Long và anh Tâm. Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã kêu gọi các cơ quan chức năng đưa ra hình phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây thương tích đối với thầy thuốc khi đang cấp cứu cho người bệnh.

Hiện lực lượng công an đang khẩn trương điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Lương Hòa (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo