Vụ “Quán bia không quá 30 độ C”: Quá bất hợp lý
Theo vị này, các yếu tố môi trường, nhiệt độ bán hàng là do người kinh doanh, người làm dịch vụ họ thiết kế, họ chịu trách nhiệm đối với khách hàng của mình. Đây thực chất chỉ là kỹ thuật thương mại, mua bán hàng hóa. Miễn sao điểm kinh doanh đó thu hút khách đến uống thoải mái, giá cả, bảo đảm an toàn mua bán thuận lợi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
![Thành phố sáng tạo âm nhạc Đà Lạt tham dự phiên họp đầu tiên với UNESCO](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2024/07/02/Hoi-nghi-thuong-nien-uccn-1.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
Thành phố sáng tạo âm nhạc Đà Lạt tham dự phiên họp đầu tiên với UNESCO
Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng ghi dấu ấn nổi bật sau 1 năm hoạt động
Tổ chức Năng suất châu Á chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái đổi mới xã hội tại Đà Lạt
Đề xuất nhiều giải pháp phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Chi trả sớm lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 7 theo mức tăng mới
![Giải chạy tiếp sức AEON Ekiden 2024 khởi động mùa 3](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2024/07/02/975133Untitled.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
Giải chạy tiếp sức AEON Ekiden 2024 khởi động mùa 3