Vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 lập kỷ lục Guiness
Năm 2014, chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam được Nghệ nhân Quốc gia Hồ Thanh Tuấn và nhóm 20 nghệ nhân được tuyển chọn từ đội ngũ nghệ nhân của Công ty Ngọc trai Hoàng Gia thiết kế và chế tác.
Ông Hồ Thanh Tuấn cho biết điểm nhấn của vương miện là viên ngọc trai trống đồng lớn 15mm màu vàng kim quý hiếm được đặt tại tâm của vương miện, bao bọc xung quanh là 18 viên ngọc trai tự nhiên màu vàng kim (ngọc không nhân cấy) được đính trên đỉnh các hoa văn như những giọt sương long lanh đọng lại trên búp sen.
Ngoài ra, trên vương miện còn có 36 viên ngọc trai biển Akoya màu trắng tinh khôi, ngọt ngào cùng gần 1.000 viên kim cương tự nhiên được đính trên các họa tiết cánh sen tạo ánh sáng lấp lánh như những ánh sao cho chiếc vương miện thêm phần lung linh, hoàn hảo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Lạt - nơi người ta đến không chỉ để đi, mà để nhớ
Chính sách thuế mới sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn
Áp dụng hóa đơn điện tử: Hiểu đúng để làm đúng
Kho bạc Nhà nước giảm 465 đầu mối khi vận hành mô hình hai cấp
Đà Nẵng khuyến cáo về thực phẩm chức năng trên mạng xã hội

Hôm nay khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025