Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2021 sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm tỷ USD. Vậy đâu là những lĩnh vực hội tụ nhiều tỷ phú USD nhất.
Trong một cuộc phỏng vấn với cây bút Kara Swisher của New York Times, CEO Apple Apple đã từ chối nói về kế hoạch từ chức, tuy nhiên ông đã vén màn về việc mình sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty trong bao lâu.
DNVN - Ngày 18/3/2021, tại thành phố Thanh Hóa, doanh nhân Hoàng Vình chính thức khai trương hai trụ sở kinh doanh (Công ty Xây dựng địa ốc Sài Gòn – RIG và Sàn BĐS HIRAKU). Đánh dấu hành trình trở về đầu tư vào thị trường bất động sản Thanh Hóa, một thị trường phát triển và nhiều tiềm năng.
DNVN - Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung đầy giông bão, với khí phách của một doanh nhân trẻ, ông Phạm Hoành Sơn đã chèo lái doanh nghiệp vượt lên những sự cố suy thoái kinh tế toàn cầu. Và sau 20 năm vật lộn, ông chủ Tập đoàn Hoành Sơn nắm giữ vốn tại nhiều doanh nghiệp, tham gia vào nhiều dự án lớn có giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng.
DNVN - Chị Phạm Thị Uyên Châu, CEO Brandidas điều hành công ty với phương châm: Tự định vị mình như cánh tay phải của khách hàng trong hành trình cùng họ xây dựng thương hiệu. Chị đã có buổi trò chuyện với Doanh Nghiệp Việt Nam cách mà doanh nghiệp truyền thông, thương hiệu vượt qua đại dịch Covid-19 bằng sự Tử tế.
DNVN - Bắt đầu khởi nghiệp với trái nhàu của chị Bùi Thị Tuyết Nhung dường như là con số 0 tròn trĩnh ngoài sự nhiệt huyết. Nhưng những điều chị đã đang và sẽ làm cho những trái nhàu tại quê hương xứ Quảng của bà chủ Best One, đã mang những sản phẩm chiết xuất từ nhàu đến với thị trường trong nước và hứa hẹn vươn ra thế giới.
DNVN - Vũ Quốc được biết đến là chủ của một văn phòng cung cấp dịch vụ Marketing online nhưng ít ai biết chàng trai 9X từng bỏ học khi đã năm 3 một trường công nghệ để… khởi nghiệp.
DNVN - Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực Marketing online và mong muốn hỗ trợ mọi người có thu nhập ổn định, chàng trai 9X Tuyển Bùi không ngần ngại bật mí bí quyết kinh doanh hiệu quả.
DNVN - Cũng giống như đa số các công ty du lịch lữ hành khác, giờ đây Sunvina Travel cũng vẫn đang phải gồng mình để có thể tồn tại. Người du lịch đang đứng trước 2 sự lựa chọn hoặc là thay đổi hoặc là “chết”. CEO Sunvina Travel cho biết: "Covid-19 đã buộc tôi phải ra khỏi lối mòn, tự tin “khởi nghiệp” lại một lần nữa".