Xã hội

Tập huấn an toàn thực phẩm chuẩn bị cho lễ hội ‘Đà Nẵng Food Tour 2026’

DNVN - Ngày 19/5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH - TT&DL) Đà Nẵng tổ chức tập huấn “An toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ và ứng dụng chuyển đổi số tại các cơ sở ẩm thực năm 2026”. Buổi tập huấn có sự tham gia của hơn 200 đại biểu tới từ các xã, phường, cơ sở kinh doanh dịch vụ, ẩm thực, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn.

DNVN – Các cá nhân, tập thể được tỉnh Lâm Đồng tôn vinh, tặng Bằng khen nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2020 là các Doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cùng cả nước, Doanh nghiệp Lâm Đồng hội nhập phát triển”.
DNVN - Sau khi nhận được phản ánh của các nhà báo về tình trạng thiếu thân thiện, hung hăng, lạm quyền của một số nhân viên bảo vệ tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng đối với người dân đến liên hệ công việc nói chung và báo chí đến tác nghiệp, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND TP Đà Nẵng cam kết sẽ chấn chỉnh ngay.
DNVN – Đến chiều 8/10, mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm một người mất tích, một người bị thương, hơn 1.000 ngôi nhà bị ngập. Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu các cấp, các ngành triển khai ngay các biện pháp khẩn cấp ứng phó với mưa lũ theo phương châm “4 tại chỗ” nhằm bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, hạn chế thiệt hại do mưa lũ.