Giáo dục

Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao

DNVN - Trong bối cảnh Văn kiện Đại hội XIV của Đảng xác định phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ then chốt, Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), đã triển khai mô hình kết nối doanh nghiệp nhằm gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

DNVN - Với mong muốn giúp các em học sinh có được những phút giây diệu kỳ “vui hết nấc - quẩy hết mình, gửi tâm tình - cùng nhau toả sáng” để mai này tự tin, vững hành trang bước vào ngôi trường mới, Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt đã xây dựng các chương trình dã ngoại trải nghiệm hè thú vị.
DNVN- “Tôi đã viết bằng trí nhớ, bằng sự chân thành và tôn trọng với thế hệ con cháu và những người bạn chân tình”. Đó là những tâm sự mộc mạc, chân thành của GS Lê Viết Ly trong cuốn sách "Kỷ niệm cuộc đời", do ông viết, cuốn sách là những câu chữ mộc mạc mà giàu cảm xúc về tấm lòng của ông và gia đình với quê hương Thanh Hóa.
DNVN - Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, công bố báo cáo về “Đào tạo và Phát triển trong doanh nghiệp: Thực trạng và xu hướng trong thời kỳ Chuyển đổi số”. Báo cáo này được thực hiện dựa trên dữ liệu được phân tích thông qua 225 doanh nghiệp tham gia khảo sát của Navigos Group.
DNVN - Ngày 29/3/2021 UBND tỉnh đã có Quyết định số 905/QĐ-UBND về việc cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho 12 trường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia có giá trị 5 năm kể từ ngày ký.