DNVN - SAIC Volkswagen vừa chính thức ra mắt mẫu Teramont Pro hoàn toàn mới với kích thước lớn hơn, động cơ mạnh mẽ hơn và hệ thống lái thông minh IQ tiên tiến.
Việc tung ra phiên bản nâng cấp với nhiều công nghệ nhưng giá bán thậm chí lại rẻ phiên bản cũ đang khiến người mua xe điện BYD trước đó vô cùng bức xúc, họ cho rằng bị ‘hớ’.
Phân khúc CUV hạng B tại Việt Nam đang ngày càng nóng hơn với sự xuất hiện của 2 mẫu xe mới là Geely Coolray và Hyundai Creta bản nâng cấp trong thời gian tới.
Mitsubishi định vị Outlander Trail Edition 2025 nằm giữa hai phiên bản SE và SEL. Mức giá cụ thể chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ rơi vào khoảng 35.000 USD (893 triệu đồng).
Mẫu xe mới vừa được Suzuki ra mắt đang nhận được sự quan tâm khá lớn của người tiêu dùng khi sở hữu thiết kế thể thao, đẹp hơn Yamaha Exciter, trong khi động cơ sản sinh công suất vượt trội Honda Winner X.
Thay vì sở hữu iPhone 16e bị hạn chế khá nhiều thứ, iPhone 13 Pro tuy cũ nhưng độ chất vẫn rất rất cao so với mặt bằng chung thậm chí có thể áp đảo iPhone 16e mới ở nhiều mặt nhưng giá rẻ như bèo.
Honda vừa chính thức ra mắt mẫu xe côn tay 190cc hoàn toàn mới có thiết kế thể thao hơn Winner X, động cơ mạnh mẽ hơn Yamaha Exciter, giá bán dễ tiếp cận.
DNVN - Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy A06 5G tại thị trường Ấn Độ với cam kết 4 bản cập nhật hệ điều hành - ngang bằng một số mẫu flagship cao cấp và gấp đôi so với các thiết bị tầm trung khác.