6 loại bánh trung thu, không nếm thử thật là tiếc
Bánh trung thu trong suốt
Bánh trung thu trong suốt được làm từ gelatin nên có lớp vỏ thạch sóng sánh mát lạnh, bọc lấy phần nhân đậu đỏ ngọt ngào ăn rất dễ ghiền. Món bánh này thích hợp với những ai muốn tận hưởng không khí của ngày Tết đoàn viên mà vẫn không lo “lên cân” như khi ăn những chiếc bánh Trung thu truyền thống có nhiều tinh bột và đường.
Bánh trung thu cầu vồng
Bánh trung thu với những sắc màu rạng rỡ, hài hòa, chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn một ngày tết đoàn viên ý nghĩa.
Bánh trung thu kem lạnh
Bánh trung thu kem lạnh với vẻ ngoài không khác gì chiếc bánh truyền thống nhưng lại được làm từ chocolate và kem lạnh. Tận hưởng sự tươi mát của kem, sự ngọt ngào kèm thêm chút vị đắng của chocolate, thật tuyệt phải không nào.
Bánh trung thu kiểu Hàn
Bánh trung thu kiểu Hàn có tên gọi là Songpyeon - một loại bánh hình vầng trăng với đầy màu sắc vô cùng hấp dẫn. Bánh dẻo thơm, mềm mịn với phần nhân vừng cùng đậu xanh ngọt ngào hấp dẫn. Dù là bánh Trung thu kiểu Hàn nhưng khi thưởng thức hẳn bạn cũng sẽ thấy những nét thân thương tương tự như khi ăn bánh nếp của Việt Nam đấy.
Bánh dẻo tuyết vị chanh leo
Bánh dẻo tuyết vị chanh leo không ngọt như bánh dẻo tuyết thường hay bánh dẻo truyền thống, hương vị bánh lại khá lạ miệng với vị chua chua man mát của chanh leo hòa lẫn với vị trà thơm mát bên trong. Một chiếc bánh nhưng có thể cho bạn cùng lúc tận hưởng cả ba mùi vị một cách rất tinh tế.
Bánh trung thu thạch rau câu
Mát lạnh, ngạt ngào hương hoa quả và màu sắc tươi tắn là ấn tượng đặc biệt của một chiếc bánh trung thu thạch rau câu đem lại. Là thạch và cũng là bánh, rất hè mà cũng rất thu, thật thú vị phải không.
Thưởng thức và cùng cảm nhận nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo