Theo Bộ Y tế, đến nay đã có hơn 1,75 triệu ca COVID-19 tại Việt Nam khỏi bệnh; trong số các ca đang điều trị có hơn 5.400 trường hợp nặng; Bộ Y tế hướng dẫn thanh toán BHYT đối với dịch vụ thận nhân tạo cho người bệnh lọc máu chu kỳ là F0
DNVN - Sáng 19/1, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC – đóng tại Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa liên tiếp phát hiện có thêm ít nhất 4 đầu số không có chức năng nhưng vẫn giả mạo “tổng đài” chăm sóc khách hàng để giải đáp thông tin về các dịch vụ điện của EVNCPC, khiến khách hàng vừa không được giải đáp thông tin, vừa bị mất cước phí “cắt cổ”.
DNVN - Chiều ngày 18/1, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm và tặng quà Tết tại huyện Mỹ Tú và các gia đình chính sách, trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sóc trăng.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp thường trực Chính phủ về việc xem xét mở cửa trường học trở lại.
DNVN – Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ mẫu giáo và tiểu học đi học trực tiếp trở lại sau Tết Nguyên đán, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đề xuất lộ trình cho trẻ mầm non, học sinh từ lớp 1 - 6 sẽ đến trường học trực tiếp từ 14.2. Việc tổ chức dạy học trực tiếp sẽ tùy thuộc theo từng điều kiện của trường, theo hướng dẫn mới nhất của Sở GD&ĐT.
DNVN - Ngày 18/1, tại An Giang, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức lễ khởi công Dự án tuyến nối Quốc lộ 91 (QL91) và tuyến tránh TP Long Xuyên (qua địa bàn tỉnh An Giang và TP Cần Thơ). Đến dự có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các bộ, ngành trung ương.
Dịch bệnh COVID-19 đã để lại những hậu quả trong 1 năm qua tại TP. Hồ Chí Minh, với hơn 1.500 trẻ phải mồ côi, mất cha, mất mẹ và có trường hợp mất cả cha lẫn mẹ.
DNVN - Bảo tàng Đà Nẵng cho hay, trong hai ngày 22 – 23/1/2022 (thứ Bảy và Chủ Nhật nhằm ngày 20 và 21 tháng Chạp âm lịch), tại khuôn viên Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải (24 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng) sẽ diễn ra chương trình “Phiên chợ ngày Tết tại thành cổ Điện Hải” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Theo Bộ Y tế đến nay cả nước đã có hơn 1,74 triệu bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 857 ca nặng phải thở máy và can thiệp ECMO; Đà Nẵng "bác" tin đồn sẽ phong tỏa cứng trong ngày 25 Tết; Số ca mắc và tử vong do COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh liên tục giảm.
Người lớn hoặc trẻ em từ 2-12 tuổi chưa tiêm đầy đủ mũi vaccine... khi làm thủ tục trước chuyến bay cần xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trong vòng 72 giờ.