DNVN - Gia Lai đang đẩy nhanh tiến độ các dự án nhà ở xã hội, tập trung đáp ứng nhu cầu an cư cho người thu nhập thấp, công nhân và lực lượng lao động trên địa bàn.
Đừng dại gì bỏ tiền vào bất động sản rẻ tiền mà ai cũng chê về vị trí, hãy nghĩ đến sản phẩm tốt nhất, có như vậy cơ hội sinh lời mới cao. Nhưng, trong đầu tư bất động sản còn một tiêu chí khác còn quan trọng hơn cả sinh lời.
(DNVN) - Sở Xây dựng TP.HCM vừa hoàn tất công tác kiểm tra, rà soát, phân loại và kiểm định chất lượng đối với 474 chung cư cũ (573 lô) xây dựng trước năm 1975 trên địa bàn thành phố.
Nhiều người tỏ ra khá e ngại vấn đề tranh chấp tại nhiều dự án chung cư hiện nay. Việc tranh chấp liên tục bùng phát ở nhiều dự án thời qian qua khiến cả người mua ở lẫn đầu tư đều chần chừ.
(DNVN) - Bằng cách tìm mua những căn nhà xập xệ, cũ nát rồi sửa chữa hoặc xây mới để bán lại và cho thuê, nhiều nhà đầu tư tại Sài Gòn đã lãi hàng trăm triệu đồng thậm chí là bạc tỷ trong một thời gian ngắn.
Đó là chia sẻ của Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường với PV về vấn đề đầu tư xây dựng cơ bản hiện nay, mà điểm sáng là việc Tập đoàn này đã bỏ vốn đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, với những kỷ lục về chất lượng và quy mô.
(DNVN) - Chưa hề được cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp thuận, phê duyệt thành lập dự án phân lô, bán nền. Thế nhưng, bằng nhiều cách, các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn vẽ ra được dự án phân lô bán nền...
(DNVN) - Chiều 10-9, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ hai dự án nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.
Trong số các tỉnh, thành, bên cạnh Hà Nội thì hiện Quảng Ninh là thị trường duy nhất tại miền Bắc đang hội tụ một loạt chủ đầu tư lớn nên anh Nam – một nhà đầu tư tại Hà Nội đã chọn nơi đây để đầu tư.
(DNVN) - Thời gian qua, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (Tập Đoàn Nam Long) nhận được nhiều phản ánh về việc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Long Real (Nam Long Real) đã có hành vi sử dụng trái phép và xâm phạm quyền sở hữu đối với nhãn hiệu “NAM LONG”.
(DNVN) - Dự án Sky 89 do Tập đoàn An Gia (An Gia Investment) và Creed Group (Nhật Bản) làm chủ đầu tư đã công bố dự án, rao bán căn hộ dưới hình thức đặt cọc giữ chỗ khi chưa tiến hành khởi công phần móng đang gây lo ngại cho khách hàng.
Ngày 7/9, tại Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển đô thị và khu công nghiệp T&T (T&T Land) và 5 đại lý bất động sản đã chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án T&T Phố Nối.