Hỗ trợ doanh nghiệp

Nghệ An thành lập tổ công tác hỗ trợ dự án hơn 59.000 tỷ đồng

DNVN - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 810/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác nhằm chỉ đạo, đôn đốc và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quỳnh Lập trị giá hơn 59.000 tỷ đồng tại phường Tân Mai.

DNVN – Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư, kết nối thương mại và du lịch vào tỉnh Lâm Đồng tại Hà Nội, chính quyền và doanh nghiệp của tỉnh sẽ “tiếp thị” tiềm năng, thế mạnh, chính sách thu hút đầu tư, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng với người tiêu dùng, doanh nghiệp Thủ đô.
DNVN - Là doanh nghiệp Lâm Đồng đi đầu trong việc đưa món ăn dân dã, bình dị như khoai lang chinh phục thị trường Nhật Bản, ông Nguyễn Duy Đa – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Viên Sơn, cho rằng, để bước chân vào thị trường này, người sản xuất phải có chữ "tín" lẫn chữ "tâm" và phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
DNVN - Với những vụ lừa đảo mà doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam gặp phải trong 2 năm gần đây, dư luận đặt câu hỏi, vì sao doanh nghiệp Việt, thậm chí có những doanh nghiệp đã có nhiều năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu vẫn mắc sai lầm trong giao dịch quốc tế, dẫn đến nguy cơ bị mất hàng và chịu nhiều thiệt hại?