DNVN - Trong khuôn khổ Dự án Hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận và tận dụng hiệu quả các chính sách hỗ trợ nhằm ứng phó kịp thời với tác động của dịch Covid-19, VCCI xây dựng và quản trị website https://hotro.vibonline.com.vn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp tiếp cận các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của Nhà nước.
DNVN- VASEP kiến nghị không đưa các sản phẩm thuỷ sản chế biến từ động vật, hoặc sản phẩm có chứa “sản phẩm động vật” vào danh mục phải kiểm dịch (bệnh) theo Luật Thú y, trừ các sản phẩm sống, tươi sống, ướp lạnh. Các sản phẩm chế biến chỉ chịu kiểm soát theo các quy định của Luật An toàn thực phẩm.
DNVN - Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5, Doanh nghiệp Việt Nam đã phỏng vấn ông Lê Đức Viên, Giám đốc Sở KH&CN Đà Nẵng xoay quanh các vấn đề của doanh nghiệp KH&CN. Đà Nẵng đã và đang tháo gỡ những khó khăn này như thế nào để thúc đẩy doanh nghiệp KH&CN tạo ra những sản phẩm có giá trị trên thị trường.
DNVN – Theo tỉnh Đắk Lắk, cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang là tuyến đường chiến lược “nối rừng với biển”, góp phần khai thác mạnh mẽ các tiềm năng du lịch sinh thái, văn hóa, bản sắc. Là cầu nối quan trọng cung ứng các nông sản đặc trưng của vùng Tây Nguyên xuất khẩu đến các nước trên thế giới thông qua Cảng biển Vân Phong.
DNVN - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng yêu cầu các chủ doanh nghiệp phải ký cam kết đảm bảo thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc và thành lập tổ giám sát phòng, chống dịch Covid-19 tại mỗi doanh nghiệp, xử lý nghiêm khắc các doanh nghiệp vi phạm quy định phòng chống dich Covid-19
DNVN – Chia sẻ trước những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ cho rằng, đây là thời điểm cần phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn. Đồng thời là lúc phát huy tinh thần chính quyền phục vụ để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.