Quốc tế

Bạn trai nữ diễn viên 'cô dâu 8 tuổi' cố thủ trong nhà vệ sinh đòi tự tử

(DNVN) - Sau khi trở về từ đồn cảnh sát, bạn trai của mỹ nhân xấu số trong 'cô dâu 8 tuổi' đã nhốt mình trong nhà vệ sinh và sẽ dọa nhảy lầu tự tử vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Theo tin trên báo Zing.vn, hãng tin The Hindustan Times của Ấn Độ cho hay, bạn trai nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã khóa trái cửa phòng vệ sinh sau khi trở về từ sở cảnh sát vào ngày 15/4. Theo lệnh Tòa án Tối cao Bombay, Rahul Raj Singh được tại ngoại nhưng phải có mặt tại sở cảnh sát Bangur Nagar từ 11h45 đến 13h45 mỗi ngày để thẩm tra.

“Mọi chuyện trở nên điên rồ vào chiều thứ 6 vừa rồi. Sau khi trở về viện, anh ta đã khóa mình trong phòng tắm và đe dọa tự sát bằng cách nhảy lầu”, nguồn tin tại viện nói trên Hindustan Times.

Theo những người chứng kiến, các bác sĩ đã có mặt khuyên răn Rahul bình tĩnh và cố gắng đưa anh này về phòng. Trả lời phỏng vấn truyền thông vào ngày 16/4, bác sĩ điều trị cho Rahul tin rằng anh này cần được theo dõi thêm.

Rahul bị cho trực tiếp liên đới đến cái chết của nữ diễn viên tring 'cô dâu 8 tuổi'.

Gia đình nữ diễn viên quá cố cho biết họ tin chắc Rahul đang giả vờ để né tội. Bố Pratyusha Banerjee - ông Shankar đệ đơn yêu cầu Hiệp hội Y tế Ấn Độ điều tra về mối liên hệ và bợ đỡ giữa Giám đốc viện và gia đình Rahul. Ông còn khẳng định, bệnh viện này từng có án bao che tội phạm sau khi nhận được số tiền lót tay lớn.

Theo India Today, Rahul phủ nhận hành vi đánh đập “Cô dâu 8 tuổi” trước khi qua đời. Anh này khẳng định những vết thương trên người Pratyusha là do Saloni Sharma - bạn gái cũ và cũng là tình nhân hiện tại của anh thực hiện.

Rất nhiều bài báo đã đăng tải rằng Saloni Sharma (bạn gái cũ của Rahul) đã quấy rối “Cô dâu 8 tuổi”. Vì thế, mới đây Saloni đã lên tiếng đính chính. Saloni nói với tờ Huffington Post rằng cô đã đánh Banerjee nhưng sau đó “Cô dâu 8 tuổi” mới là người khởi xướng cuộc xô xát.

“Tôi đã đến nhà của Pratyusha để yêu cầu Rahul trả lại tiền cho tôi. Nhưng cô ta từ chối và bảo Rahul không cho tôi bất kì đồng nào, sau đó cô ta trở nên giận dữ, thôi thúc Rahul cùng cô ta tham gia hành hung tôi”, Sharma nói.

“Họ đẩy tôi ra khỏi nhà. Cô ta thậm chí còn lấy tiền, khăn dupatta (khăn choàng đầu đặc trưng của phụ nữ Ấn Độ) và kính mắt của tôi, vì thế tôi đã nhờ hàng xóm giúp đỡ. Tôi đã phải đập mạnh cửa và cuối cùng Pratyusha cũng mở cửa. Cô ta trả lại đồ cho tôi rồi tôi đi”.

 

Vụ “Cô dâu 8 tuổi” tự tử đã tạo ra vô số những suy đoán về việc cô bị giết hại. Bố mẹ của nữ diễn viên đang nghi ngờ bạn trai của cô - Rahul Raj Singh, họ khẳng định rằng anh ta đã hành hạ con gái mình.

HÒA HẬU (t/h)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo