Bất động sản

Đại đô thị Ngôi Sao Stella Mega City - diện mạo mới trong quy hoạch xây dựng đô thị hiện đại ở ĐBSCL

DNVN - Đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City được chứng nhận là “Dự án đáng sống 2020” tại chương trình bình chọn dự án đáng sống 2020. Đồng thời, dự án cũng đã dành giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Tập đoàn Phúc Sơn phải nộp 12.000 tỷ đồng tại dự án Sân Bay Nha Trang cũ / Khánh Hoà: Huyện Cam Lâm huỷ nhiều quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, nhà đầu tư lo lắng

Là dự án tâm huyết của nhà phát triển KITA Invest (thuộc KITA Group). Hiện đang là dự án hiếm hoi đạt được 2 tiêu chuẩn quan trọng trong việc thay đổi diện mạo và phát triển đô thị tại Cần Thơ đó chính là đô thị sân bay và đô thị trung tâm TP. Một trong những dự án quy mô, chuẩn mực trong quy hoạch xây dựng đô thị hiện đại ở ĐBSCL.
Dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City được phát triển bởi KITA Invest (thuộc KITA Group) ngày càng mang diện mạo mới mẻ, hiện đại và tiện nghi nhờ xuất hiện nhiều hạng mục mới đang được triển khai thi công và hoàn thiện.


n

32 căn Shophouse thuộc phân khu Diamond đã hoàn thành và 38 căn Shophouse đã hoàn thiện mặt ngoài và được được đẩy mạnh thi công để hoàn thành vào cuối năm 2022.

Hiện tại, dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City đang được đẩy mạnh thi công và nhiều hạng mục trọng điểm đã vượt tiến độ hoàn thành. Phân khu The Ambi với ý tưởng thiết kế “Heritage of Lights” (Di sản ánh sáng), là một sự kết hợp độc đáo giữa ánh sáng - kiến trúc - không gian. Hứa hẹn trở thành một trong những biểu tượng mới về không gian sống đẳng cấp tại Cần Thơ đã vượt tiến độ xây dựng hoàn thành 88 căn shophouse. Đồng thời, nhà phát triển dự án KITA Invest tiếp tục đẩy mạnh xây dựng 55 căn Shophouse thuộc phân khu The Ambi, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022.

Với quy mô hơn 150 ha, vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, sở hữu vị trí đặc địa khi chỉ mất 3 phút di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ. Dự án với nhiều phân khu chức năng như nhà ở, thương mại, giải trí và đa dạng loại hình bất động sản. Công viên với thiết kế theo kiểu vườn Nhật Bản mang dáng nét truyền thống Phương Đông.

Đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City được vinh dự chứng nhận là “Dự án đáng sống 2020” tại chương trình bình chọn dự án đáng sống 2020. Đồng thời, dự án cũng đã dành giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, đây là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Khánh Ngọc
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm