Bất động sản

Để có một ‘Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh’

DNVN - Bộ sách “Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh” giúp độc giả giải đáp nhiều thắc mắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, trong đó có hai phân khúc có thể kiếm được tiền lâu dài là đất nền và căn hộ chung cư.

Tăng giá cao tạo sức hấp dẫn của kênh đầu tư nhà đất / Đánh giá đúng giá trị của đất nền để đầu tư hiệu quả

Quan niệm của người Việt luôn là “tấc đất tấc vàng” nên việc đầu tư vào bất động sản luôn được nhiều người quan tâm. Theo đánh giá của giới chuyên môn, bất động sản là một kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lợi dài hạn và tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, kênh đầu tư này cần nguồn vốn dồi dào với nhiều rủi ro tiềm ẩn, chỉ cần một quyết định sai lầm của bạn thôi là nguồn vốn tích lũy trong bao năm có thể tiêu tan.

Để tránh được những điều đó, nhà đầu tư bất động sản không có cách nào khác ngoài học hỏi, bổ sung thêm những kiến thức về chiến lược, về bối cảnh chung của thị trường và cần phải hiểu biết sâu sắc về sản phẩm đầu tư thì mới có thể thành công.

Nếu như bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa am hiểu thị trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tìm đọc ngay bộ sách Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh vừa mới xuất bản của tác giả Đinh Thị Huyền Thu - Chuyên gia phân tích và nhận định thị trường bất động sản.

Bộ sách “Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh”

Bộ sách “Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh” của tác giả Đinh Thị Huyền Thu.

Bộ sách Chiến lược đầu tư Bất động sản thông minh gồm 3 cuốn: Bước vào ngưỡng giàu có bằng đầu tư Bất động sản, Bí kíp gia truyền đầu tư Đất nền, Bí kíp gia truyền đầu tư Căn hộ chung cư.

Nội dung của bộ sách này không chỉ giúp độc giả giải đáp nhiều thắc mắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mà còn đưa nhà đầu tư đến tận cùng hai phân khúc có thể kiếm được tiền lâu dài và bền vững nhất sau hơn một thập kỷ đúc rút kinh nghiệm của tác giả: đất nền và căn hộ chung cư.

Không “giấu nghề”, với kiến thức và kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm đầu tư vào bất động sản, tác giả Huyền Thu đã chia sẻ và cùng độc giả giải quyết nhiều vấn đề: Làm thế nào tiết kiệm tiền để mua bất động sản? Sử dụng đòn bẩy tài chính thế nào là an toàn và hợp lý? Cách lựa chọn bất động sản khôn ngoan để sinh lời nhanh… cho đến các bước tiến hành giao dịch an toàn, đúng pháp luật. Đây đều là những yếu tố sống còn giúp bạn đứng vững trong lĩnh vực đầu tư vào thị trường bất động sản.

Tác giả Đinh Thị Huyền Thu.

Tác giả Đinh Thị Huyền Thu.

“Chắc chắn rằng đây là những bí kíp gia truyền trong đầu tư mà không ai tiết lộ ra ngoài như tôi đâu. Dám đọc, dám hành động, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc”, tác giả Đinh Thị Huyền Thu chia sẻ.

Kim Điền
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm