Bất động sản

Khi mua nhà, nên mua giai đoạn đầu hay giai đoạn thứ hai, sự khác biệt là gì?

Nhiều người mua nhà chung cư hay quan tâm đến loại sàn và số tầng của căn hộ. Tuy nhiên, thời điểm mua cũng có ảnh hưởng đáng kể đến nhà ở. Chúng tôi sẽ nói với bạn nên mua nhà giai đoạn đầu tiên hay giai đoạn thứ hai. Sự khác biệt là gì.

Sàn môi giới ngày càng "teo tóp", dân môi giới "nháo nhác đi đâu về đâu" / Nhận diện 6 mánh khóe "moi tiền" bằng đất nền

Đầu tiên hãy nói về nhà ở giai đoạn đầu: Nhà ở giai đoạn đầu thường là giai đoạn đầu tiên của tòa nhà khi mới khởi công. Cho dù đó là nhà xây dựng cũ hay nhà phát triển mới, trong quá trình xây dựng nhà ở giai đoạn đầu, diện mạo, phong cách kiến ​​trúc và môi trường xung quanh của toà nhà đang ở trong tình trạng chưa hoàn thiện, và sẽ còn nhiều vấn đề xảy ra trong việc xây dựng. Việc xây dựng sẽ còn kéo dài thời gian, vì vậy sau khi mua có thể đòi hỏi chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng nếu bạn chọn được chủ đầu tư và xây dựng uy tín, điều đó cũng sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn so với nhà ở giai đoạn hai (giai đoạn sau).

Các nhà phát triển muốn bán một ngôi nhà tốt, trước hết, họ nhất định phải bán hết các căn ở giai đoạn một, vì vậy ở giai đoạn này chất lượng và sự tiện nghi của ngôi nhà ở giai đoạn đầu có thể được đảm bảo tương đối tốt.

Vì vậy, nên mua nhà tùy theo tình hình thực tế.

mua-nha.jpg 0

Giá nhà mua ở giai đoạn 1 tương đối thấp

Có thể bạn quan tâm
 

Một vấn đề khác là, khi mua nhà ở giai đoạn đầu, nếu việc xây dựng nhà ở giai đoạn hai còn nhiều phần chưa hoàn thiện, sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của chủ sở hữu nhà ở giai đoạn đầu, và sẽ phải chịu những tiếng ồn, thậm chí là bụi khi xây dựng nhà ở giai đoạn hai.

mua-nha.jpg 2

Nhà ở giai đoạn II tương đối đắt hơn so với nhà mua ở giai đoạn I, nhưng lại được nhiều người tìm kiếm mua nhiều hơn. Bởi vì nhiều nơi quyết định có nên xây nhà giai đoạn hai hay không khi xem xét doanh số của giai đoạn đầu trong quá trình xây dựng giai đoạn I.

Trong quá trình xây dựng nhà ở giai đoạn hai, các chi tiết về thiết kế xây dựng và nội thất của ngôi nhà sẽ được tinh chỉnh hơn so với nhà ở giai đoạn đầu, và các chi tiết sẽ được xử lý chi tiết hơn. Ngoài ra, môi trường cộng đồng và cơ sở hạ tầng sẽ thuận tiện hơn, và sự thoải mái trong cuộc sống sẽ được đảm bảo hơn.

mua-nha.jpg 1

Giá nhà mua ở giai đoạn 2 sẽ tương đối cao

Sau khi đọc những điểm trên, bạn đã biết sự khác biệt giữa giai đoạn đầu tiên và giai đoạn thứ hai, bất kể là loại nhà nào, khi bạn mua, bạn phải chọn theo tình huống thực tế của bạn. Tốt nhất cho bạn là tốt nhất cho nhà!

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/khi-mua-nha-nen-mua...
Theo Công lý & Xã hội
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC