Bất động sản

Khởi công quảng trường Hòa Bình công viên Fusion Square

DNVN - Công ty TNHH Một thành viên Lan Anh – chủ đầu tư dự án Lan Anh 7B, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (hay còn gọi là dự án The Fusion) vừa chính thức tiến hành lễ động thổ và công bố Quảng trường Hòa Bình - công viên Fusion Square.

Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh lạc quan về triển vọng phục hồi năm 2022 / Sun Group và Vietnam Airlines bắt tay hợp tác, gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng

Hơn 200 khách mời tham dự lễ động thổ công viên Fusion Square

Hơn 200 khách mời tham dự lễ động thổ công viên Fusion Square

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Lan Anh cho biết: “Quảng trường Hòa Bình - Công viên Fusion Square là nơi lan tỏa toàn bộ sinh khí của dự án với những tiện ích nội khu hoàn hảo, tất cả dung hòa giữa thiên nhiên tươi mát và hệ sinh thái trong lành, mở ra không gian sống thư giãn với các khu vui chơi gia đình lành mạnh giúp cuộc sống thêm bình an, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Và đó cũng chính là lý do chúng tôi công bố xây dựng công viên Fusion Square đầu tiên”.
Lễ khởi công chính thức được tiến hành trong không khí trang trọng

Lễ khởi công chính thức được tiến hành trong không khí trang trọng

Được biết, công viên Fusion Square tọa lạc ngay trung tâm của hệ sinh thái tích hợp Trung tâm thương mại Fusion Mall, đặc biệt là hệ thống công viên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (Fusion Square).
Theo chủ đầu tư và đơn vị thi công, tổng diện tích của công viên Fusion Square lên đến 5.756m2. Công đoạn khởi công công viên Fusion Square là hạng mục quan trọng, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong tiến độ thi công.
Dự kiến sau khi hoàn thành, công viên Fusion Square sẽ là điểm sáng đáng chú ý của dự án The Fusion - Nhất Hòa Vạn Sự Hưng.
Quảng trường Hòa Bình - Công viên Fusion Square được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đặc biệt hướng đến đến xu hướng sống “xanh”, thân thiện với môi trường và tận dụng không gian thiên nhiên.
Cận cảnh quảng trường Hòa Bình - công viên Fusion Square

Cận cảnh quảng trường Hòa Bình - công viên Fusion Square

Nói thêm về quy mô dự án của dự án The Fusion, với lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, quy tụ các dự án giao thông kết nối các vùng thuận tiện như: Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
Dự án The Fusion được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa, tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển.
Bên cạnh đó, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là địa điểm thu hút các dự án bất động sản lớn, đơn cử là hai dự án Trung tâm thương mại và Khu đô thị, công nghệ cao của Tập đoàn VinGroup.
Vũ Bảo
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm