Doanh nghiệp - Doanh nhân

Logistic Hoàng Phát: Uy tín làm nên thương hiệu

DNVN - Vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường và được xem là một mắt xích quan trọng để phát triển. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, năm 2010 Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Vận tải Du lịch Hoàng Phát (Công ty Hoàng Phát) ra đời, sau hơn 10 năm hoạt động đã gặt hái nhiều thành công.

TP Hồ Chí Minh: Từng bước mở cửa, doanh nghiệp nỗ lực phục hồi sản xuất, kinh doanh / TP Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp sẽ tự xét nghiệm cho shipper từ ngày 24/9

Với chức năng chuyên vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường không, đường biển trong nước và quốc tế, đặc biệt là đường bộ, Công ty Hoàng Phát (Địa chỉ : 49 Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh; ĐT: 0978.999.239, www.vantaihoangphat.vn) với đội ngũ xe container lạnh và container mooc sàn, cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistic trọn gói cho khách hàng.

xe

Xe chuyên dụng của Công ty

Anh Hoàng Xuân Thanh – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc công ty cho biết: "Sau một thời gian dài hoạt động vận tải, năm 2010 tôi cùng đội ngũ cộng sự quyết định thành lập Công ty Hoàng Phát. Tôi quan niệm, muốn thành công phải bắt đầu từ chữ Tín. Chính vì vậy, chúng tôi được xây dựng lộ trình phát triển doanh nghiệp bền vững, dựa vào “Cái Tâm, Cái Tầm”. Từ đó, mở ra các dịch vụ vận chuyển và logistic có tính chuyên sâu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, thiết lập mạng lưới vận tải phủ khắp toàn quốc, đầu tư hàng chục đầu xe mới với công nghệ hiện đại từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc...”

TGĐ

Ông Hoàng Xuân Thanh Chủ tịch HĐQTCông ty cổ phần Dịch vụ - Thương mại vận tải du lịch Hoàng Phát

Đây là mốc son khẳng định thời kỳ thịnh vượng và vươn ra biển lớn của Hoàng Phát. Sự kết hợp tinh tế, bứt phá giữa khối óc và trái tim của những con người nhạy bén, nhiệt huyết luôn khát khao vươn lên phía trước, đó là những gì Hoàng Phát đang có.

đọi

Đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

 

Bà Trần Thị Thủy – Giám đốc kinh doanh Hoàng Phát cho biết thêm: "Trong nhiều năm qua công ty không ngừng nỗ lực để vượt qua những hạn chế ban đầu về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cũng như sự biến động của thị trường. Đặc biệt, trong thời gian bình thường mới do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tác động đến vấn đề lưu thông hàng hóa của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khẳng định đây là cơ hội và cũng như thách thức đặt ra cho chúng tôi."

"Chúng tôi linh hoạt xây dựng một chiến lược thích ứng trong thời gian này bằng các giải pháp thiết thực cụ thể, giảm bớt chi phí không cần thiết, tập trung đầu tư vào những lĩnh vực vận chuyển chuyên sâu, mở rộng phạm vị và đối tượng phục vụ, vận chuyển nhanh, đường dài, nội thành, từ xí nghiệp đến cảng, từ nhà máy đến nhà phân phối. Đồng thời, kết hợp vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Nam đến Bắc, nhằm giảm bớt chi phí. Với việc làm linh hoạt này đã tạo điều kiện để chúng tôi xây dựng giá ổn định xuyên suốt cho khách hàng. Chính vì vậy, Hoàng Phát đã trở thành một trong những đối tác chiến lược cho các tập đoàn lớn như: Nhà máy tôn Thép Hoa Sen, Công ty Tôn Nam Kim, xi măng Hà Tiên, và các doanh nghiệp nước giả khát, thực phẩm . . .", Bà Thủy cho biết thêm.

Với nền tảng đã có, vận tải Hoàng Phát đang trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong, ngoài nước và phấn đấu nắm bắt cơ hội, hướng đến xây dựng Tập Đoàn logistic Hoàng Phát uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mai khánh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm