Bất động sản

Sẽ có thêm 40 dự án bất động sản công nghiệp quy mô lớn

Bất động sản công nghiệp được dự báo phục hồi sớm và tiếp tục phát triển trong những tháng cuối năm.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiếp tục rà soát quy mô diện tích đất, rừng tại “siêu dự án” Safari Hồ Tràm / Giảm 30% tiền thuê đất năm 2021 cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Ảnh minh họa - Nguồn: Dân trí

Ảnh minh họa - Nguồn: Dân trí

Theo đánh giá của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, mặc dù trong quý III/2021, do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng hầu hết các khu công nghiệp vẫn duy trì hoạt động sản xuất bình thường trừ một số địa phương thực hiện giãn cách theo nguyên tắc Chỉ thị 16.

Theo phân tích của các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, cùng với việc từng bước khống chế hiệu quả dịch COVID-19, các địa phương nới lỏng thực hiện giãn cách xã hội và hoạt động đầu tư xây dựng được khôi phục trở lại, dự báo bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc phục hồi sớm nhất.

Tỉ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp tiếp tục được duy trì như trong quý III. Cùng với đó thị trường nhà ở cho thuê và dịch vụ xung quanh các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động sẽ ổn định trở lại trong những tháng cuối năm.

Hiện nay cả nước có khoảng 370 khu công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích trên 115.000 ha.

 

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam dự báo tại các địa phương, các khu công nghiệp mới đang phát triển với tỷ lệ lấp đầy cao sẽ mang đến cho thị trường khoảng 40 dự án bất động sản công nghiệp quy mô lớn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm