Doanh nghiệp - Doanh nhân

CEO Phuc Khang Corporation - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

Vừa qua tại TP.Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Trong dịp này, chị Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ – CEO Phuc Khang Corporation đã được vinh danh vì những thành tích xuất sắc, vượt bậc. Chị đã đưa Phuc Khang Corporation vươn tầm cao mới với những triết lý “Xanh - Nhân văn - Truyền thống” cùng sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Từ lâu được mệnh danh là “Nữ tướng” Bất động sản nhưng nay, chị Mẫu còn được giới chuyên môn gọi với các tên thân mật: “CEO xanh” của BĐS Việt Nam. Là một người đam mê thổi hồn nhân văn vào BĐS, bằng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, chị đã đưa Phúc Khang trở thành thương hiệu BĐS thân quen qua sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản xanh, công trình xanh đầy giá trị khác biệt ngay từ khi khởi lập thương hiệu Phúc Khang.

Chị Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phuc Khang Corporation vinh dự nhận Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2017.

Đến cuối năm 2015, khi thị trường BĐS đang vào cuộc đua khốc liệt của vô vàn sản phẩm từ bình dân đến cao cấp thì khách hàng lại được đón nhận một khái niệm mới, một dòng sản phẩm mới chưa từng có trên thị trường. Đó chính là Diamond Lotus – Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là lúc khái niệm Công trình xanh (CTX) chính phẩm được “sống” theo đúng với sứ mệnh lớn lao của mình.

Khi bén duyên với CTX, lại là CTX chuẩn Mỹ đầy khắt khe mà chưa ai dám làm tại Việt Nam, chị Mẫu và Phúc Khang khá cô đơn vì chưa được nhiều người thấu hiểu và đồng cảm. Nhưng chị vẫn luôn kiên trì, không ngần ngại chia sẻ, chị đã trở thành sứ giả của CTX bởi dù “trăm công nghìn việc” nhưng chị vẫn dành một quỹ thời gian đáng kể để thường xuyên tham gia những buổi hội thảo, những chương trình tọa đàm về lợi ích của CTX, cách làm CTX, vận động phát triển CTX…

Và vượt qua “nỗi cô đơn” khi trở thành người tiên phong làm công trình xanh, đến nay, Diamond Lotus Riverside – Công trình xanh chuẩn Leed lần đầu tiên tại Việt Nam đã cất nóc, nối cầu dây văng Sky park trên không và chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên trong năm 2018. Diamond Lotus đã trở thành thực chứng hữu hình cho những nỗ lực của chị Mẫu và Phúc Khang, là niềm tin yêu của khách hàng và được sự đồng hành của những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Thành công tiếp nối thành công, khi Phúc Khang chính thức vươn tầm Quốc tế qua sự kiện Lễ công bố đối tác chiến lược và ký kết đối tác liên doanh vào ngày 24/12/2017 vừa qua cùng thương hiệu lớn Mitsubishi. Từ nay, Phúc Khang đã vinh dự và may mắn có thêm những người bạn mới, “bạn đồng hành” trên hành trình xanh cùng những giá trị nhân văn bền vững.

Diamond Lotus – Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (LEED) đầu tiên tại Việt Nam.

Các mục tiêu hợp tác liên doanh lần này giữa hai thương hiệu Phuc Khang Corporation và Mitsubishi Corporation sẽ mở ra một cơ hội để cung cấp cho thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM sẽ có thêm những khu đô thị đẳng cấp, thân thiện với môi trường, đóng góp vào sự kiến tạo phát triển đất nước hiện đại, văn minh theo chuẩn xanh chính phẩm với chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

 

Cho đến nay, Phuc Khang Corporation đã phát triển thành công 03 dòng sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS – Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (LEED) đầu tiên tại Việt Nam; Những cộng đồng xanh – Văn minh – Truyền thống LÀNG SEN VIỆT NAM; VIETNAM SQUARE – Chuỗi bất động sản Văn hóa – Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt đầu tiên của Việt Nam.

Nên đọc
Theo Tài nguyên & Môi Trường
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo