Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cha con ông Võ Trường Thành xin lấy tài sản cá nhân khắc phục hậu quả tại TTF

Theo danh mục thống kê tài sản khắc phục hậu quả do Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn nộp về TTF gồm 15.437.603 cổ phiếu (gồm TTF và các công ty liên quan) và số tiền lên tới hơn 57 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành ( TTF) vừa công bố tờ trình về lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản nhằm phê duyệt phương án khắc phục hậu quả của ông Võ Trường Thành - nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTF và ông Võ Diệp Văn Tuấn - nguyên thành viên HĐQT và Phó Tổng giám đốc công ty.

Theo đó, sau một thời gian làm việc với ông Võ Trường Thành, HĐQT TTF đã nhận được đơn xin đề xuất phương án khắc phục hậu quả do trách nhiệm quản lý được ký bởi ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn.

Cụ thể, ông Thành và ông Tuấn cam kết tự nguyện sử dụng các tài sản của bản thân và người liên quan để khắc phục hậu quả do trách nhiệm quản lý yếu kém tại TTF và các công ty con dựa vào các sai lệch, thất thoát phát sinh tham khảo theo BCTC hợp nhất bán niên và quý 3/2016 của TTF được lập bởi Công ty và soát xét bởi Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.

Ông Thành và ông Tuấn sẽ chuyển giao quyền sở hữu tài sản của bản thân và người liên quan cho TTF theo các cách thức phù hợp quy định của pháp luật (bằng tiền mặt hoặc/và tài sản, phần vốn góp, cổ phần) để đảm bảo TTF nhận được các tài sản khắc phục hậu quả một cách hợp pháp.Trường hợp vì bất cứ lý do gì dẫn đến việc giảm số lượng tài sản khắc phục hậu quả thì các cá nhân trên phải bù đắp tương ứng bằng tiền hoặc tài sản tương đương mệnh giá.

Thời hạn hoàn thành việc chuyển giao là trong vòng 7 ngày. Trường hợp bất khả kháng nằm ngoài khả năng thực hiện thì thời hạn này sẽ được gia hạn tương ứng. 

Sau khi hoàn thành việc chuyển giao tài sản, TTF có văn bản miễn toàn bộ trách nhiệm bao gồm trách nhiệm pháp lý và đồng thời HĐQT TTF làm việc với Công ty Tân Liên Phát ra văn bản bãi nại cho ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn trong vòng 3 ngày kể từ khi hoàn thành chuyển giao xong toàn bộ tài sản khắc phục hậu quả.

Theo danh mục thống kê tài sản khắc phục hậu quả do Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn nộp về TTF gồm 15.437.603 cổ phiếu (của TTF và các công ty liên quan) và số tiền lên tới hơn 57 tỷ đồng.

Công Danh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC