Công nghệ 24h

Internet Day Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 16/12

DNVN - Ban tổ chức Ngày Internet Việt Nam vừa công bố chủ đề của Internet Day 2020 là Hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam, dự kiến diễn ra vào ngày 16/12/2020.

Internet Day 2019: Các chuyên gia bàn chuyện đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số / Internet Day 2019: Nhận diện trở ngại, thách thức và sáng kiến thúc đẩy chuyển đổi số Việt Nam

Sau 8 năm tổ chức, Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam đã trở thành một hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn với cộng đồng Internet Việt Nam.

Năm ngoái, với chủ đề là Đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số, Internet Day 2019 đã thu hút hơn 40 chuyên gia đến chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho hơn 800 khách tham dự ở 4 phiên hội thảo. Ngoài ra, còn có 24 gian hàng của 21 đơn vị tài trợ trưng bày các sản phẩm CNTT, viễn thông nổi bật của Việt Nam.

Năm nay, chủ đề chuyển đổi số được thể hiện bằng những buổi kết nối cụ thể giữa các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhà đầu tư, quỹ tài chính. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nghiệp tham gia với hơn 20 gian hàng triển lãm các sản phẩm Make in Vietnam.

Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam đã trở thành một hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn với cộng đồng Internet Việt Nam.

Hội thảo và triển lãm Ngày Internet Việt Nam đã trở thành một hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn với cộng đồng Internet Việt Nam.

Các phiên thảo luận sẽ tập trung vào những vấn đề nóng của chuyển đổi số như công cụ thiết yếu trong nền kinh tế số, điện toán đám mây (cloud computing), nền tảng Make in Vietnam, dịch vụ tiền di động (mobile money), mô hình siêu ứng dụng và hệ sinh thái số toàn diện...

Khách mời tham dự Internet Day 2020 sẽ được nghe những chia sẻ đa chiều, hữu ích và cởi mở hướng đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh chuyển đổi số. Đồng thời, nhận diện những trở ngại, thách thức, đề xuất các giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. Dự kiến, Internet Day 2020 sẽ được tổ chức vào 16/12 tại Hà Nội.

Internet Day là sự kiện do Hiệp hội Internet Việt Nam chủ trì, được tổ chức lần đầu vào năm 2012 để kỷ niệm ngày Việt Nam chính thức hòa mạng Internet quốc tế vào 19/11/1997. Năm nay, Ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu các thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam nhiệm kỳ III (2020 - 2025).

Có thể bạn quan tâm
Tuệ Nhi
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC