Công nghệ 24h

Học sinh có thể học trực tuyến với FPT Play Box

DNVN – Học trực tuyến với FPT Play Box giúp học sinh học tập và tương tác trực tuyến dễ dàng, việc theo dõi bài giảng trên màn hình tivi có kích thước lớn giúp giảm các tật khúc xạ về mắt. Đồng thời, việc tận dụng tivi và FPT Play Box sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và kiểm soát quá trình học tập của con trên môi trường Internet.

FPT “bắt tay” đưa Bình Định thành trung tâm AI hàng đầu khu vực / FPT công bố liệu pháp eCovax giúp doanh nghiệp vượt đại dịch

Theo FPT Telecom (Tập đoàn FPT), tại một số địa phương dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên năm học 2021-2022 sẽ tiếp tục triển khai dưới hình thức học trực tuyến.

Vì vậy, nhiều gia đình có thể tận dụng thiết bị công nghệ trong nhà để phục vụ quá trình học tập cho trẻ. Trong đó, FPT Play Box, thiết bị quen thuộc trong nhiều hộ gia đình, có thể giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí đầu tư đồ dùng thông minh bằng cách kết hợp cùng tivi.

việc theo dõi bài giảng trên các màn hình có kích thước lớn cũng giúp giảm các tật khúc xạ về mắt với học sinh.

Việc theo dõi bài giảng trên các màn hình tivi có kích thước lớn giúp giảm các tật khúc xạ về mắt cho học sinh.

FPT Play Box "biến" tivi thông thường thành thông minh cùng nhiều ứng dụng được tích hợp. Thiết bị này được thiết kế dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

FPT Play Box chạy hệ điều hành mở Android. Vì thế, thiết bị dễ dàng cài đặt thêm nhiều ứng dụng miễn phí, trong đó có Zoom, ứng dụng được hầu hết các trường sử dụng để giảng dạy trực tuyến.

Để sử dụng Zoom trên FPT Play Box các đời 2019, 2020, phụ huynh chỉ cần truy cập vào mục Mở rộng để tải và cài đặt về thiết bị.

Riêng với phiên bản FPT Play Box S, phụ huynh sẽ cần truy cập kho ứng dụng Google Play và tiến hành cài đặt ứng dụng Downloader. Sau đó, mở Downloader, nhập link tải ứng dụng Zoom, chọn cấp quyền truy cập và nhấn Install để cài đặt ứng dụng.

 

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, phụ huynh cần chọn lần lượt các mục sau: Cài đặt, Cuộc họp, Kết nối âm thanh, WiFi hoặc Dữ liệu di động. Bước cuối cùng là quay lại màn hình chính của ứng dụng và tham gia buổi học trực tuyến với ID, mật mã được cấp.

Cũng theo FPT Telecom, giải pháp này cho phép học sinh học tập và tương tác trực tuyến dễ dàng với giáo viên bởi ứng dụng Zoom cài đặt trên FPT Play Box tương thích với hầu hết các webcam có trên thị trường, thông qua cổng USB tích hợp sẵn trên thân box.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm chi phí phát sinh, việc tận dụng tivi và FPT Play Box còn giúp phụ huynh kiểm soát quá trình học tập của con trên môi trường Internet. Ngoài ra, việc theo dõi bài giảng trên các màn hình có kích thước lớn cũng giúp giảm các tật khúc xạ về mắt với học sinh.

Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm