Kinh tế số

Dalat Hasfarm giới thiệu hoa thử nghiệm mới bằng hình thức online do Covid-19

DNVN – Do ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện Flower Trials 2020 – Giới thiệu hoa thử nghiệm năm 2020 – sẽ được Dalat Hasfarm tổ chức bằng hình thức online: Video và hình ảnh sản phẩm được gửi cho khách hàng và đối tác để tham khảo và đánh giá.

Hướng đến mục tiêu xã hội hoá tổ chức Festival Hoa Đà Lạt / Hơn 250 phóng viên đăng ký tác nghiệp tại Festival Hoa Đà Lạt năm 2019

Công ty TNHH Dalat Hasfarm cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, sự kiện Flower Trials 2020 – Giới thiệu hoa thử nghiệm năm 2020 - sẽ được Công ty tổ chức trong khuôn khổ nội bộ và tinh gọn.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Dalat Hasfarm Flower Trials 2020 được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ, tinh gọn, các giống hoa thử nghiệm mới được giới thiệu tới đối tác bằng hình thức online.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Dalat Hasfarm Flower Trials 2020 được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ, tinh gọn, các giống hoa thử nghiệm mới được giới thiệu tới đối tác bằng hình thức online.

Theo đó, Flower Trials 2020 sẽ không có khách quốc tế và bên ngoài như mọi năm. Thay vào đó, video và hình ảnh sản phẩm được gửi cho khách hàng và đối tác để tham khảo và đánh giá.

Hoa chủ đạo của Flower Trials 2020 là các loại hoa Cúc, từ 7 nhà cung cấp giống hoa quốc tế, với hơn 200 chủng loại, như: Cúc nhánh, Rossi, Santini, Calimero và Florini...

Trong số những loại hoa mới này, có cúc giống Whatsapp với màu xanh và giống Floyd màu trắng đơn, cùng 2 màu mới của Rossi là cream và cam sậm; gợi lên cảm giác thanh tao, nhẹ nhàng quyến rũ, nồng nàn ấm áp... mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho du khách thưởng lãm.

Hoa chủ đạo của Dalat Hasfarm Flower Trials 2020 là các loại hoa Cúc.

Hoa chủ đạo của Dalat Hasfarm Flower Trials 2020 là các loại hoa Cúc.

Được biết, Flower Trials là sự kiện giới thiệu hoa thử nghiệm được Dalat Hasfarm tổ chức thường niên, nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng, đối tác và bộ phận kinh doanh phân phối, những giống hoa mới, nổi bật của Công ty.

Khách tham dự sự kiện sẽ được tham quan hệ thống nhà kính trồng hoa, tham khảo các biện pháp, công nghệ và ứng dụng chế phẩm sinh học trong nông nghiệp, đồng thời trực tiếp cảm nhận về hình dáng, màu sắc… của các giống hoa đang được thử nghiệm, cũng như các loại hoa nổi bật của Công ty.

Những năm trước đây, sự kiện Dalat Hasfarm Flower Trials diễn ra rất thành công, thu hút hàng trăm đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế tham dự. Tại đây, họ không chỉ được giới thiệu rất nhiều giống hoa cắt cành, hoa chậu mới lạ và độc đáo mà còn được tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm của Công ty từ lúc còn là ngọn giống cho đến giai đoạn thu hoạch; từ đó có cái nhìn toàn diện về chất lượng của hoa Dalat Hasfarm.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC